Cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon - BepGiaDinh.com

Quà Tết Bếp Gia Đình Gift Kit – Bao “truất” trọn năm Tuất!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Suy nghĩ về món quà Tết ý nghĩa, thiết thực có làm bạn “đau đầu”? Mọi thứ sẽ được giải quyết “ngay và luôn” bằng Hộp quà Tết 2018 “truất” cho năm Tuất.

Nào cùng “đập hộp” Gift Kit 2018 để khám phá những món quà Tết chất phát ngất nhé!

Quà tết 2018

Cuốn SmartBook 3 trong 1 chứa đựng 60 công thức nấu ăn sáng tạo được xem là món quà “đinh” của Gift Kit lần này.

60 công thức “1011” – Ai cũng muốn có

Từng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ đông đảo độc giả yêu ẩm thực, Cẩm nang nấu ăn TipsBook năm nay trở lại thật lợi hại với định dạng hoàn toàn mới, phiên bản nâng cấp: SmartBook “3 in 1”, chứa đựng nhiều điều hấp dẫn bạn không thể “làm ngơ”.

SmartBook “3 in 1” của Bếp Gia Đình sinh ra là để dành tặng cho những trái tim đam mê nấu nướng. Với những món ngon này, bạn chỉ cần 10 phút siêu nhanh nấu 1 món siêu dễ cho 1 bữa ăn dinh dưỡng, xuyên suốt 12 tháng trong năm.

Đó cũng là lý do mà nếu không phải là tay nấu ăn cự phách, bạn vẫn có thể ngẫu hứng nấu cho gia đình những món ngon trong những dịp đặc biệt. Chồng có thể làm ngay một món ngon tặng vợ, con có thể nấu ăn cho cả nhà. Bếp gia đình sẽ ấm áp, ngập tràn niềm vui.

Còn gọi là SmartBook là bởi với quyển sổ nhỏ này bạn có thể tận dụng như tấm flash card đính trên kệ bếp, tủ lạnh, tiện dụng cho mỗi lần nấu ăn; làm sổ ghi chép hay có ngay lịch để bàn siêu xinh đồng hành cùng bạn ở cơ quan.

Quà tết 2018 1

Không chỉ đơn thuần là công thức nấu ăn, bạn hẳn sẽ hào hứng khi biết rằng 60 công thức trong SmartBook “3 in 1” đều là những món ngon, lạ mà quen và đều được chế biến trong thời gian nhanh chóng

Quà nho nhỏ đảm bảo yêu thương

Ngoài tính năng hữu ích, quà tết Gift Kit của Bếp Gia Đình còn tặng bạn những món quà nho nhỏ, thiết thực góp phần tạo nên nét độc lạ cho hộp quà Tết. Đó là:

  • Tạp dề Bếp luôn cận kề: Mang năng lượng hài hòa, tích cực và hạnh phúc, chiếc tạp dề xanh thiên thanh sẽ là người bạn thân bên cạnh bạn mỗi khi vào bếp. Mỗi phút mỗi giờ nấu nướng luôn đem đến cho bạn những niềm vui ngọt ngào nhất.

quà tết 2018 3

  • Quà tặng đặc biệt từ các nhà tài trợ: Phiếu quà tặng & Bao lì xì từ Sharp
  • Hạt nêm Knorr Thịt thăn xương ống & tủy gói 50gr
  • 25 gói Lipton Trà xanh Sống động tươi mới
  • Si-rô bổ cho bé Growsure Enhanced 100ml

Sổ tay biến tấu lịch bàn

60 công thức ngập tràn món ngon

Lại thêm một chiếc tạp dề

Tết này nấu nướng bộn bề, không lo

Kể ra quà đến cả kho

Knorr, khuyến mãi, lì xì, Lipton!

quà tết 2018 4

Đã hay ho, lại khuyến mãi to với chỉ 150.000 đồng, bạn đã sở hữu liền tay 2 hộp Quà Tết Bếp Gia Đình Gift Kit 2018 với những phần quà chất phát ngất. Quà tặng đầu năm cho mình cũng được, tặng chị, tặng mẹ, tặng bạn cũng duyệt luôn. Số lượng có hạn, đăng ký mua ngay kẻo cạn người ơi!

   
Lộ diện phiên bản thật của bộ đôi “hot” nhất Gift Kit BGĐ 2018 (QC)
Bộ đôi được mong đợi nhất của Gift Kit Bếp Gia Đình 2018: Smart Book “3 in 1” dành tặng cho những trái tim đam mê nấu nướng cùng tạp dề xanh thiên thanh “made in” Bếp Gia Đình có \"1-0-2\".