Tặng 20 suất học làm bánh miễn phí cho Mẹ & Bé

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cooking class với chủ đề “Bếp nhí của mẹ”, lần đầu tổ chức tại Hà Nội sẽ dành tặng 20 suất học miễn phí cho Mẹ & Bé từ 6 -12 tuổi.

Sau 2 năm ra mắt, chuỗi lớp học nấu ăn/ làm bánh MIỄN PHÍ do web cộng đồng Bepgiadinh.com tổ chức đã thực sự trở thành sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn đam mê ẩm thực, thích thưởng thức món ngon và không ngại vào bếp để tự tay chế biến hay thử nghiệm những công thức mới lạ. Và sau ngần ấy thời gian mang niềm vui đến các thành viên tại TP.HCM, Cooking class lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

học làm bánh miễn phí

Trong sự kiện đặc biệt này, Bếp Gia Đình sẽ dành tặng 20 suất học làm bánh miễn phí để Mẹ & Bé có cơ hội cùng nhau vào bếp và học làm 1 trong 2 món bánh hấp dẫn sau:

  • Lớp bánh cookies sắc màu diễn ra từ 8h-10h
  • Lớp bánh choux kem diễn ra từ 10h-12h.

Cả hai lớp học sẽ do giảng viên: Phạm Minh Trường – Đầu bếp chuyên ngành Bếp bánh tại trường dạy nghề Netspace trực tiếp đứng lớp hướng dẫn. Vì thế, dù là đã quen thuộc với hương vị thơm bơ của bếp bánh hay chưa, các mẹ vẫn sẽ tự tin tạo ra những chiếc bánh ngon tuyệt như ngoài hàng đấy! Đương nhiên, các bé cũng sẽ trở thành “trợ thủ” đắc lực để hỗ trợ mẹ tạo nên mẻ bánh ngon tuyệt dành tặng cả nhà.

Và trên hết, bằng những hoạt động thiết thực tại Cooking class, tin chắc mẹ đã truyền thêm niềm cảm hứng nấu nướng, giúp bé hiểu thêm về công việc hằng ngày của mẹ và gắn bó thật nhiều với gia đình nhỏ.

Thật tuyệt phải không nào? Vậy thì để trở thành 1 trong 20 cặp Mẹ & Con tham gia Cooking class, ngay bây giờ bạn hãy xem thể lệ chương trình để đăng ký tham gia nhé!

Chương trình sẽ được diễn ra tại địa điểm: Trường dạy nghề Netspace – Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kom Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Không chỉ là lớp học hoàn toàn miễn phí, Cooking class còn cập nhật thường xuyên những chuyên đề theo xu hướng, phù hợp ngày lễ hội đặc trưng trong năm như Tết Nguyên Đán, Ngày lễ tình yêu, Quốc tế phụ nữ 8-3, Quốc tế thiếu nhi, Halloween, Giáng sinh… để giúp thành viên có cơ hội trổ tài vào bếp chiêu đãi gia đình, bạn bè.

Cảm ơn Trường dạy nghề Netspace đã tài trợ cho chương trình này

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.