Tham gia miễn phí Cooking class “Món ngon đãi khách”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đến hẹn lại lên, tháng 9 này, 40 thành viên may mắn của Bếp Gia Đình lại có cơ hội tham gia hoạt động nấu ăn miễn phí cực “hot” mang tên Cooking class với chủ đề: Món ngon đãi khách.

Cứ mỗi khi khách đến thăm nhà, các bà nội trợ lại được dịp chộn rộn vì không biết chuẩn bị món ngon gì để đãi khách. Hiểu được điều này, Bếp Gia Đình đã dành hẳn một chuyên mục để sưu tầm các món ngon tiệc-cuối tuần cho những dịp đặc biệt.

“Món ngon đãi khách” cũng được chọn làm chủ đề cho Cooking class tháng 9 này.

Cũng từ nhu cầu khá lớn này, Món ngon đãi khách được Bếp Gia Đình cùng nhãn hàng Ayam Brand chọn làm chủ đề cho Cooking class tháng 9. Đây sẽ là cơ hội để 40 thành viên trải nghiệm thực tế với 2 món ngon: Súp hoành thánh gà và Bánh chuối nướng.

Ngoài những nguyên liệu tươi ngon được chuẩn bị sẵn để các thành viên thực hành nấu nướng, nhãn hàng Ayam Brand cũng sẽ cung cấp ba sản phẩm đặc trưng làm nên món ngon. Đó là Đậu Hà Lan Ayam Brand; Bắp ngọt Ayam Brand – giàu chất xơ, hoàn toàn tự nhiên và Nước cốt dừa – nguyên chất 100% với vị béo tuyệt vời. Ngoài ra, khi đến tham dự Cooking class tháng 9, các thành viên còn được nhận những phần quà đặc biệt từ Ayam Brand.

Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội vừa được học vừa được nhận những món quà hấp dẫn bạn nhé!

Cooking Class “Món ngon đãi khách” sẽ diễn ra vào ngày 24-9-2017 tại Hướng Nghiệp Á Âu, số 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.

40 thành viên sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 lớp và được học 1 trong 2 món ngon đãi khách vừa ngon vừa không quá khó thực hiện, đó là: Bánh chuối nướng và Súp hoành thánh gà. Lớp học sẽ do 2 đầu bếp chuyên nghiệp là cô Đỗ Thị Huệ và thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn. Và cũng như tất cả các khóa học Cooking Class khác, các thành viên tham gia lớp học sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí hay mang theo dụng cụ/ nguyên liệu nào.

Bếp Gia Đình xin được cảm ơn nhãn hàng Ayam Brand đã đồng hành cùng Bếp tổ chức Cooking class kỳ này.

Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.