Tham quan nhà máy Acecook: Hoạt động thiết thực cho cả nhà

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuối tháng 7 vừa qua, lần thứ 3, rour tham quan nhà máy Mì ăn liền Acecook đã chính thức quay lại với nhiều hoạt động thú vị hơn bao giờ hết dành cho cả nhà.

Thiết thực và hấp dẫn là những gì mà tour tham quan nhà máy do Acecook Việt Nam phối hợp cùng Bếp Gia Đình tổ chức mang đến cho những thành viên có cơ hội tham dự.

Cuối tuần thiệt vui!

Đến hẹn lại lên, sáng thứ tuần cuối tháng 7, Acecook Việt Nam cùng Bếp Gia Đình lại thiết kế “tour” tham quan nhà máy Mì Acecook cho các gia đình. Sau khi được đón tại điểm tập trung, các gia đình đã cùng nhau quy tụ tại hội trường để “khởi động” trước khi bước vào tham quan nhà máy. Không ít các bậc phụ huynh chia sẽ rằng vô cùng thích thú khi lần đầu được tận mắt chứng kiến quy mô của nhà máy mì ăn liền hiện đại bậc nhất Đông Nam Á của Acecook, được biết quy trình, dây chuyền sản xuất để cho ra đời một gói mì đúng chuẩn Nhật Bản thế nào…

Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng tích lũy thêm nhiều thông tin về tiêu chí chất lượng sản phẩm cũng như được giải đáp mọi thắc mắc bấy lâu liên quan đến xuất xứ nguyên liệu, quy trình thực hiện, dinh dưỡng…

Bé cũng thích mê

Không chỉ là chương trình hữu ích cho Mẹ và gia đình, Tour tham quan nhà máy Mì ăn liền Acecook còn là hoạt động thú vị cho các bé nữa đấy! Tại đây, các bé ở mọi lứa tuổi đều có cơ hội tham gia các phần chơi phù hợp từ đố vui có thưởng đến “Thử tài hoạ sĩ nhí” với phần thi vẽ tranh nhận quà cực “cool”. Các bậc phụ huynh thì hào hứng với game Hãy chọn giá đúng.

Bên cạnh đó, phần mà các bé thích nhất có lẽ là Góc ẩm thực, khi các bé được tha hồ thưởng thức những ly mì ngon nóng hổi bé yêu thích từ Wakame, miến Nhớ đến mì Modern… Ra về, ban tổ chức còn dành tặng quà doorgift cho các khách tham dự cũng như cơ hội mua mì giá ưu đãi dành cho các gia đình. Ai nấy đều vui!

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng trong tour tham quan nhà máy mì lần 3 bạn nhé!

 

  • Các bé nhỏ

Bé lớn đều hào hứng tham gia các phần chơi thú vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Bắt đầu tham quan nhà máy nhé!

 

  • Thưởng thức mì thật ngon nào!

 

 

 

  • Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến tham quan đáng nhớ!

Hẹn gặp lại các gia đình vào tour tham quan nhà máy mì lần 4, diễn ra vào tháng 9 tới nhé!

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.