Chúc mừng thành viên may mắn tham quan nhà máy Acecook lần 4

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ngày 14-10, tour tham quan nhà máy Mì ăn liền Acecook sẽ chính thức quay lại, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Nhà máy Acecook Việt Nam phối hợp cùng Bếp Gia Đình tổ chức mang đến những thông tin thiết thực và hấp dẫn cho các thành viên.

Trong chuyến tham quan này, chủ đề “Khám Phá Mì Ngon, An Tâm Thưởng Thức” sẽ giúp mọi người hiểu đúng về Mì ăn liền. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất và cho ra đời một gói mì đúng chuẩn Nhật Bản.

Hơn nữa, các gia đình còn được đưa đón miễn phí từ nơi tập trung đến nhà máy, luôn tạo sự thoải mái và thuận tiện cho mọi người. Ngoài ra, chương trình còn dành tặng quà doorgift cho khách tham dự và phần quà từ các Minigame hào hứng cho bố mẹ và bé.

acecook 1

Không chỉ là chương trình hữu ích cho Mẹ và gia đình, Tour tham quan nhà máy Mì ăn liền Acecook còn là hoạt động thú vị cho các bé nữa. Đến đây, các bé không chỉ thích mê khi có cơ hội ngắm nhìn mô hình thu nhỏ của nhà máy sản xuất mì mà còn được tận mắt chứng kiến từng công đoạn để cho ra gói mì thành phẩm; Tha hồ thưởng thức những ly mì ngon nóng hổi bé yêu thích. Và đặc biệt thỏa thích tham gia gameshow nhận quà cực “cool” từ minigame “Thử tài hoạ sĩ nhí”, dành cho các bé thử tài vẽ Tasty Kid.

Cùng chúc mừng các thành viên may mắn có tên trong Danh sách tour tham quan nhà máy Acecook lần 4.

Hẹn gặp các gia đình tại Tour tham quan vào lúc 8h sáng, Thứ bảy ngày 14-10-2017.

Địa điểm: Lô II – 3, đường số 11, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điểm tập trung: 

  1. Nhà Văn Hóa Thanh Niên: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  2. AEON Mall Tân Phú: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Celadon City, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

   
Trang:
Món ngon mùa Hè (QC)
Chia sẻ những món ngon giải nhiệt ngày hè, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe với những hướng dẫn cùng với những công thức chi tiết và dễ thực hiện nhất.