“Thần sấm” Thor Chris Hemsworth chết mê chết mệt phở Việt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Dù chỉ có cơ hội nếm thử phở Việt tại nước ngoài nhưng Chris vẫn vô cùng ưa thích. Nam diễn viên bày tỏ sự thích thú với hương vị đậm đà và mùi thơm đặc trưng riêng của loại nước dùng này.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, “thần sấm” Thor Chris Hemsworth vừa đăng một đoạn video thưởng thức món phở của Việt Nam.

Chris Hemsworth 1

Nam tài tử liên tục xuýt xoa: “Đang thưởng thức một tô phở Việt Nam thật ngon, hơi bị nóng nhưng điều đó sẽ không ngăn cản được tôi. Chinh phục những thử thách và tiến lên phía trước là ý nghĩa của cuộc sống. Về căn bản, cuộc sống chính là một tô phở nóng thật to. Tôi chắc chắn sẽ ăn hết tô phở này”.

Chris Hemsworth 2

Chris Hemsworth tấm tắc khen khi ăn phở Việt Nam, nhưng phải “từ tốn” vì quá nóng.

Anh còn kèm thêm hashtag #nevergiveup (không bao giờ bỏ cuộc) #Phorules (phở quá tuyệt).

50 món ngon được yêu thích nhất thế giới: Việt Nam tự hào góp 2 món

Bạn đã có cơ hội thưởng thức bao nhiêu trong số 50 món ngon được yêu thích nhất thế giới trong danh sách 50 do CNN bình chọn này chưa? Việt Nam cũng có 2 trong 50 món ngon được "gọi tên" đấy!

Đây không phải là lần đầu tiên phở Việt được các sao quốc tế thưởng thức và khen ngợi. Đây cũng được xem là món ngon đại diện cho chính linh hồn của ẩm thực quê hương khi kết hợp với các hương vị đậm đà và đặc trưng.

Chris Hemsworth 3

Chris Hemsworth nổi tiếng với vai Thor trong các phim siêu anh hùng của Marvel. Anh từng được tạp chí People phong là “Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất”. Không chỉ chứng tỏ tài năng của mình trên màn ảnh rộng mà Chris còn là một người cha vô cùng mẫu mực, yêu vợ thương con. Chính những điều này đã làm lên một biểu tượng “thần thánh” của cộng đồng fan Marvel.

Chris Hemsworth 4

Không chỉ chứng tỏ tài năng của mình trên màn ảnh rộng mà Chris còn là một người cha vô cùng mẫu mực, yêu vợ thương con. Chính những điều này đã làm lên một biểu tượng “thần thánh” của cộng đồng fan Marvel.

 

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.