Tình yêu làm nên trái ngọt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có vô vàn cách để thể hiện tình cảm. Một trong số đó là sáng tạo nên những món ngon hợp vị dành cho một nửa yêu thương

Trải qua 1/2 chặng đường, cuộc thi “Gia vị tình yêu” đã nhận được  sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên với nhiều bài thi chất lượng và câu chuyện ý nghĩa. Cùng theo dõi, đồng hành với cuộc thi ở tuần thứ 3 để bức phá và chia sẻ thêm nhiều thông điệp yêu thương đến nửa kia bạn nhé!
GIA VI TINH YEU banner
Một món ăn hoàn hảo, đôi khi không chỉ ngon mà còn nằm ở sự phù hợp trong khẩu vị. Như trong tuần 3 của Gia vị tình yêu, các bạn sẽ được thưởng thức món ăn bài mẫu do Blogger Chánh Trần thể hiện. Đó sẽ là món bánh cà rốt “lai” gợi nhớ kỷ niệm của anh và vợ mình.
Anh kể: “Ngày xưa nàng ấy học làm bánh cũng trầy vi tróc vảy dữ lắm, cứ hư hoài. Có lần kia mình chê lúc nàng ấy làm hư mẻ bánh. Nàng mới nói lại kiểu như thách mình làm vậy á. Khi ấy nàng đang học làm bánh Gateau nên mình mà làm lại y chang bánh Gateau thì quê quá. Cho nên lúc ấy mình quyết định nghĩ ra công thức bánh khác để làm. Đây cũng là lý do khiến món bánh cà rốt lai Gateau này ra đời. Sau khi bánh thành phẩm, tỏa vị thơm ngon quá nên cuối cùng nàng cũng đành chào thua. Chỉ có cái nàng không thích mùi quế nên khi ăn nàng bảo bớt phần ngon. Những lần sau này mình làm lại không có mùi quế thì với nàng nó là hoàn hảo”.
Đó là những chia sẻ của Blogger Chánh Trần. Còn bạn, quan niệm của bạn về một món ăn hoàn hảo là gì? Bạn có kỉ niệm đáng nhớ nào khi vào bếp nấu ăn cho một nửa yêu thương có thể chia sẻ không? Đừng ngân ngại chia sẻ câu chuyện ấn tượng của mình về cuộc thi “Gia Vị Tình Yêu” nhé. Xem chi tiết thể lệ và thông tin giải thưởng tại https://www.bepgiadinh.com/chia-se/gia-vi-tinh-yeu/
Tham khảo cách làm Bánh cà rốt lai Gateau lạ vị

Bánh cà rốt

Cảm ơn nhà tài trợ Việt Ấn đã đồng hành cùng chương trình.

lo-go-Viet-An

   
Từ khóa: gia vi tinh yeu
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.