Tour tham quan nhà máy thú vị cho cả gia đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuối tuần qua, 30 thành viên may mắn của Bếp Gia Đình đã có dịp tham gia tour tham quan nhà máy Mì nhiều niềm vui cùng Acecook Việt Nam.

 Các thành viên trong gia đình Bếp Gia Đình đã có một chuyến tham quan nhà máy thật vui!

Các thành viên trong gia đình Bếp Gia Đình đã có một chuyến tham quan nhà máy thật vui!

Tour tham quan nhà máy Mì lần này nằm trong chuỗi tham quan nhà máy cho Acecook Việt Nam phối hợp với cộng đồng ẩm thực Bếp Gia Đình tổ chức với mong muốn mang đến người tiêu dùng cơ hội “Khám phá mì ngon, An tâm thưởng thức”.

Trong gần 3 giờ đồng hành cùng chương trình, các gia đình đã có dịp trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như: được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, cho ra đời một gói mì đúng chuẩn Nhật Bản; có thêm thông tin chuẩn xác về Mì ăn liền, học thêm nhiều món mới cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xuất xứ nguyên liệu, quy trình thực hiện, dinh dưỡng… Không chỉ thế, các gia đình còn được thưởng thức những hương vị mì, miến ngon, cũng như tham gia các minigame vui nhộn, nhận quà hấp dẫn.

Có cơ hội khám phá thực tế dây chuyền sản xuất tại nhà máy, một thành viên của chuyến tham quan cho biết: “Chuyến đi đã cho tôi cơ hội để hiểu mì đúng, chọn mì ngon và cảm thấy an tâm hơn để lựa chọn món ngon cho cả nhà”. Còn với chị Thiện Tâm thì: “Hôm nay là một ngày thú vị. Được học hỏi nhiều điều, được giới thiệu về nhà máy, các tiêu chí chất lượng sản phẩm, tham quan 1 vòng dây chuyền sản xuất để biết làm ra gói mì ra sao – món mà hầu như gia đình Việt nào cũng dùng… Được chơi game, được thưởng thức mì Wakame và miến Nhớ. Cũng yên tâm hơn khi dùng món mì gói rồi, được quà lưu niệm nữa nè. Cảm ơn 2 nhà tài trợ nhiều nhiều”.

Không chỉ có quý phụ huynh mà với các bé đây cũng thật sự là một hoạt động ý nghĩa khi các con được khám phá quy trình sản xuất sản phẩm và hình dung về quy mô của một nhà máy hiện đại như Acecook, được thưởng thức món mì khoái khẩu, tham gia minigame và nhận quà hấp dẫn từ chương trình.

Xem thêm hình ảnh ấn tượng về Tour tham quan nhà máy Mì lần 2:

  • Xe đưa đón đưa khách tham quan đến nhà máy HCM 2 – một trong những nhà máy sản xuất mì ăn liền hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Và tour tham quan bắt đầu!

_MG_6672

  • Các gia đình trầm trồ trước một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, bảo đảm quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm của cả Việt Nam và Nhật Bản.

_MG_6761

 

_MG_6786

 

_MG_6793

 

_MG_6811

  • Mọi thắc mắc về Mì ăn liền đều được ban tổ chức giải đáp thấu đáo.

_MG_6965

 

_MG_6858

 

_MG_6963

 

_MG_6892

 

_MG_6693

  • Các con rất vui trước những trải nghiệm mới mẻ cùng bố mẹ.

_MG_6710

 

_MG_6687

 

_MG_6708

 

_MG_6846

  • Các thành viên yêu nấu ăn còn được học thêm bí quyết chế biến một đĩa mì xào bò, cải vừa ngon, dinh dưỡng lại vừa không tốn quá nhiều thời gian từ Food Blogger Hương Thảo.

_MG_6874

 

_MG_6849

  • Các bé thích thú thưởng thức những ly mì thơm ngon.

_MG_6883

 

_MG_6899

 

_MG_6929

 

_MG_6940

 

_MG_6946

  • Tham gia nhiều minigame thú vị và nhận quà ngay tại chương trình. Đặc biệt, 5 phần quà hấp dẫn nhất đã được trao cho các thành viên may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ mini game “hashtag” #Acecooktour, #Bepgiadinh.

_MG_6746

 

_MG_6738

 

_MG_6719

  • Ưu đãi đặc biệt từ Acecook Việt Nam khi mua sản phẩm ngay trong chương trình.

_MG_6962

 

_MG_6977

_MG_6981

  • Cảm ơn các gia đình đã tham gia tour tham quan cùng Acecook Việt Nam và Bếp Gia Đình. Hẹn gặp lại vào các hoạt động thú vị khác.

tham-quan-nha-may

 

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.