Trải nghiệm ẩm thực Mỹ tại EON51 trong mùa Lễ Tạ Ơn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cùng gia đình và người thân đến với nhà hàng EON51 Sky Dining vào mùa Lễ Tạ Ơn, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực Mỹ cùng âm nhạc cổ điển tại tầng 51 tòa tháp biểu tượng Bitexco.

Trong Tuần lễ Ẩm thực Hoa Kỳ (từ 21 đến 26-11), nhà hàng cao nhất thành phố cùng Bộ Nông Nghiệp Chính Phủ Hoa Kỳ giới thiệu set menu đặc biệt, bao gồm 5 món mang đậm dấu ấn Hoa Kỳ được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng nhập khẩu từ Mỹ bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa.

Ẩm thực Mỹ 1

Tuần lễ ẩm thực Mỹ tại Việt Nam

Bữa dạ tiệc đặc sắc là sự kết hợp giữa ẩm thực cổ điển và hiện đại với các món ăn đặc sắc như Bánh cua nướng Louisiana, Súp cay Texas – Mexico, Sò Điệp áp chảo ăn kèm Risotto & nấm, Gà Tây Mỹ đút lò và Bánh Phô Mai nướng quả Việt Quất.

Ẩm thực Mỹ 2

Món chủ đạo của set menu, Gà Tây đút lò được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi nhập khẩu từ Mỹ. Tại khu vực bếp mở của nhà hàng, món Gà Tây không chỉ được nhồi thảo mộc thơm và nướng theo cách truyền thống mà Bếp Trưởng sẽ ướp thêm gia vị riêng của EON51 nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Ẩm thực Mỹ 3

Bạn sẽ được thưởng thức set menu đẳng cấp ở độ cao 200 mét với giá 1.450.000++ VND/người. Bên cạnh đó, với mục đích quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ, nhà hàng EON51 Sky Dining đặc biệt giảm giá 50% cho hai món đặc biệt: Bánh Cua Nướng Louisiana và Gà Tây đút lò và rượu vang đến từ các vùng sản xuất rượu vang tại Mỹ.

Ẩm thực mỹ 4

Thông tin cụ thể:

  • Tuần lễ ẩm thực Mỹ bắt đầu từ ngày 21 đến 26 -11-2017
  • Biễu diễn âm nhạc cổ điển trong các ngày 21, 24 và 25.

Vui lòng liên hệ 028 6291 8751 để đặt bàn và biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng lúc:
878 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.