Vua đầu bếp Thanh Cường thực hiện thử thách chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Dưới sự hướng dẫn của Vua đầu bếp MasterChef mùa 2015, 20 đầu bếp đã cùng tham gia thực hiện một thử thách có “1-0-2”: chảo cơm chiên khổng lồ phục vụ 700 suất ăn cho người tham dự sự kiện.

Theo nguồn thông tin được biết, sự kiện được tổ chức trùng vào Ngày của Mẹ, như một dịp gửi lời cám ơn tới những người phụ nữ Việt Nam và toàn thế giới. Từ đó mong muốn gửi gắm thông điệp “Đàn ông cũng có thể vào bếp” để san sẻ, đỡ đần những người phụ nữ của họ.

Chảo cơm chiên

Các đầu bếp thực hiện màn lập kỷ lục Chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam

Chiếc chảo đặc biệt này có đường kính 3m, chiều cao 0,4m, nặng khoảng 300kg. Các đầu bếp phải sử dụng chiếc sạn chiên có chiều dài 1,8m để đảo chung gia vị cơm chiên hải sản của Vedan và tất cả các nguyên liệu với nhau. Tổng khối lượng của chảo và các nguyên liệu sau khi được sơ chế ước tính gần 600kg.

Sau hơn 2 giờ chứng kiến các đầu bếp trổ tài, người tham dự đã được thưởng thức món cơm chiên ngon lành từ “chiếc chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”. Ngoài ra, ban tổ chức còn đặc biệt chuẩn bị hàng trăm suất cơm chiên hải sản dành tặng quán cơm Nụ Cười để làm từ thiện.
Chảo cơm chiên

Sự kiện diễn ra vào sáng 13.5, tại Công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) đã thu hút nhiều người tham dự

Sự kiện diễn ra còn có sự tham dự của các ca sĩ: Đức Phúc, Suni Hạ Linh, Lan Trinh, nhóm F band…

   
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.