Xắn tay vào bếp – Cùng học nấu ăn với bếp trưởng 5 sao

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Học nấu ăn gia đình với chủ đề Xắn tay vào bếp sẽ giúp bạn tạo ra những bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà thưởng thức mỗi ngày.

Học nấu ăn ngon chuẩn như nhà hàng có phải là điều bạn nghĩ đến từ lâu nhưng chưa có điều kiện và thời gian để tham gia?

“Nấu bếp và món ăn ngon là sợi dây vô hình nhưng rất hữu hiệu để kết nối các thành viên trong gia đình sum hợp với nhau. Khi bạn nấu ăn bằng cả trái tim và sự phấn khởi thì mọi người sẽ cảm nhận được niềm vui đó qua bữa ăn. Khi chúng ta có cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh thì cả thế giới này đều vui và sẽ là một đại gia đình”. Đó là lời chia sẻ của Martin Yan – Đầu Bếp nổi tiếng Thế giới về việc nấu ăn tại gia đình, qua đó cho bạn thấy rằng, việc nấu ăn tuy nghĩ đơn giản nhưng cũng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình.

Món ăn ngon giúp bạn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bản thân và gia đình

Cuộc sống hiện đại tất bật khiến bạn bỏ quên đi những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình mỗi ngày, chọn hàng quán để khỏa lấp đi những cơn đói thường trực chứ ít khi chọn nấu ăn tại nhà vì bận rộn công việc, không có thời gian và thậm chí là do không biết nấu món gì cho từng bữa ăn. Nhưng việc ăn uống không chỉ để no bụng mà còn liên quan nhiều đến sức khỏe và sắc đẹp bên ngoài của bạn, chế độ ăn uống không đủ dinh dưỡng hoặc không lành mạnh kéo dài trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sắc vóc của chị em và sức khỏe của những thành viên cần nhiều năng lượng để hoạt động. Vì thế, việc tham gia vào một lớp học nấu ăn gia đình để dần thay đổi thói quen ăn uống của gia đình là lựa chọn phù hợp với bạn.

Hiểu được những vấn đề này của các chị em nội trợ, nhân viên văn phòng, người yêu thích nấu ăn gia đình…Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã nghiên cứu và cho ra đời lớp học nấu ăn gia đình với chủ đề Xắn tay vào bếp chỉ gói gọn trong 1 buổi học nhưng mang đến cho bạn nhiều bài học giá trị. Xắn tay vào bếp là chương trình giúp bạn tự tin hơn trong việc làm chủ gian bếp, nấu ăn ngon hơn, đúng phương pháp, cân bằng được giá trị dinh dưỡng…để chăm sóc tốt hơn cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Khi tham gia lớp học nấu ăn Xắn tay vào bếp, bạn được trực tiếp thực hành để nâng cao tay nghề nấu nướng

Ngoài món ăn, bạn có thể lựa chọn học làm các món bánh các bé yêu nhà mình thích

 

Phòng thực hành hiện đại giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia lớp học

Hãy nấu ăn bằng cả trái tim để mang lại những bữa ăn ngon về tinh thần và tốt cho dạ dày mọi người. Điều này sẽ mách bảo bạn bảo nên chọn nguồn thực phẩm sạch cho những thân yêu của mình. Một bữa ăn hội tụ đủ các tiêu chí sạch và ngon, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn là điều tuyệt vời nhất.

Nhanh tay đăng ký tham gia lớp học nấu ăn gia đình chủ đề Xắn tay vào bếp ngay hôm nay thôi nào.

Tìm hiểu thêm các khóa học nấu ăn gia đình tại: website: http://www.huongnghiepaau.com , http://daubepgiadinh.vn , fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.