Đăng ký mua Gift Kit

Chương trình đã kết thúc, cảm ơn bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại bạn trong các chương trình lần sau nhé !

Chỉ 150.000 đồng - Có ngay 2 Hộp Quà Tết
Bạn đã có tài khoản Bếp Gia Đình?    Đăng nhập ngay
Thông tin của bạn
Giới tính
Khi bấm nút Đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư của Bếp Gia Đình

QUÀ TẶNG GIFT-KIT

Danh sách sản phẩm sẽ tiếp tục được cập nhật

Bếp nhắm ngày tết
Lịch
Tạp dề
Phiếu quà tặng
Bao lì xì
Hạt nêm Knorr
Trà lipton
Siro cho bé
3 gói gia vị knor

Năm Tuất nhất định phải “truất”, mua Quà Tết Bếp Gia Đình Gift Kit 2018 là bao “truất” luôn! Tại sao ư, quà độc và lạ thế này kia mà:

  • SmartBook 3 trong 1: Phiên bản nâng cấp của siêu phẩm Tips Book những năm trước nay trở lại với định dạng mới duy nhất chỉ có tại Bếp Gia Đình. Sở hữu SmartBook 3 trong 1, bạn sẽ có ngay sổ tay với 60 công thức sáng tạo riêng cho người phụ nữ của thời đại với chủ đề 1011 – 10 phút siêu nhanh nấu 1 món siêu dễ cho 1 bữa ăn dinh dưỡng. Đặc biệt, chỉ cần chút thao tác biến đổi nho nhỏ ở bìa sổ, lại có ngay lịch để bàn siêu xinh theo bạn đi khắp thế gian. Cuối cùng với thiết kế nội dung bắt mắt, tại sao không tận dụng như tấm flash card đính trên kệ bếp, tủ lạnh để tiện dụng cho mỗi lần nấu ăn! Lần đầu tiên ra mắt, sẽ xuất sắc làm bạn tâm đắc mãi không thôi!
  • Tạp dề Bếp luôn cận kề: Mang năng lượng hài hòa, tích cực và hạnh phúc, chiếc tạp dề xanh thiên thanh sẽ là người bạn thân bên cạnh bạn mỗi khi vào bếp. Hãy để mỗi phút mỗi giờ nấu nướng luôn đem đến cho bạn những niềm vui ngọt ngào nhất.
  • Quà nho nhỏ đảm bảo yêu: Quà tặng riêng đặc biệt từ các nhà tài trợ cũng là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên nét độc, lạ cho hộp quà Tết vô cùng hấp dẫn này của Bếp. Đó là Phiếu quà tặng & Bao lì xì từ Sharp; Knorr Thịt thăn, Xương ống & Tủy gói 50gr; Lipton Trà xanh Sống động Tươi mới hộp 25 gói/37,5gr; Thuốc bổ cho bé Growsure Enhanced 100ml.
  • Cơ hội trở thành một trong 40 thành viên may mắn nhất nhận 01 suất tham dự Cooking Class tháng 1 với chủ đề “Bếp nhắm ngày Tết”.

Đã hay ho, lại khuyến mãi to, áp dụng ngay Mua 1 Tặng 1: Chỉ 150.000 đồng, sở hữu liền tay 02 Hộp Quà Tết Bếp Gia Đình Gift Kit 2018 với những phần quà chất đến ngây ngất. Quà tặng đầu năm cho mình cũng được, tặng chị, tặng mẹ, tặng bạn cũng duyệt luôn, số lượng có hạn, đăng ký mua nhanh kẻo hàng cạn người ơi!

Khi đặt mua 01 Hộp Quà Tết Bếp Gia Đình GiftKit 2018 trị giá 150.000 đồng, bạn sẽ được tặng thêm 01 Hộp Quà tương tự.

Cách thức đặt mua rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký đặt mua online trên trang Bếp Gia Đình GiftKit 2018 bằng cách cung cấp những thông tin cơ bản về bản thân cũng như số lượng hộp quà bạn muốn mua.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán online trên trang đăng ký đặt mua Bếp Gia Đình GiftKit 2018
  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận Bếp Gia Đình GiftKit 2018

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, Bếp Gia Đình sẽ gửi email & SMS xác nhận đến địa chỉ thư điện tử & SĐT bạn cung cấp. Bạn có thể sử dụng email/SĐT hoặc mã code Bếp Gia Đình cung cấp để kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình sau khi đăng ký tại đây.

Hy vọng bạn đã có những phút giây mua sắm quà Tết thú vị trên BepGiaDinh.com. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ, năm mới luôn phơi phới nhé!

 

Nhà tài trợ