Bếp gia đình

Ẩm thực đất Kinh kỳ ngàn năm

bepgiadinh's picture
Đầu bếp: bepgiadinh

Chuyên gia nấu ăn

Gió thổi mùa thu hương cốm mới

bepgiadinh đã gửi 13 công thức món ăn & 25 bài blog

bạn đã thêm 0 công thức món ăn vào sổ tay

Trong những ngày Thu này, cả nước đang hân hoan hướng về Thăng Long- Hà Nội với sự kiện Đại lễ 1000 năm của Thủ đô. Nói về Hà Nội, người Hà Nội và người dân cả nước có rất nhiều điều để tự hào. Hà Nội lưu giữ lại trong nó những giá trị văn hóa truyền thống, những di tích lịch sự ngàn năm và những nét đẹp cổ kính mang hương sắc dân tộc Việt…

Và một trong những đề tài mà không biết đã tốn bao nhiêu giấy mực của các nhà văn yêu Hà Nội, đó là ẩm thực. Ẩm thực Hà Nội mang trong mình sự thanh khiết, thanh tao, quyến rũ ở cả hương vị và cách trình bày. Món ngon Hà Nội gần gũi lắm, giản dị lắm nhưng cũng cần phải rất khéo léo và tinh xảo trong cách nêm nếm và gia giảm. Nó khó với những người khó và dễ vô cùng với những người yêu mến ẩm thực Hà Nội.

Đón mừng sự kiện trọng đại này, mời bạn cùng BGĐ số 20 chủ đề Ẩm thực đất Kinh Kỳ khám phá những nét đẹp của văn hóa ẩm thực đất Hà thành. Những món ăn đậm chất Hà Nội, những nét đẹp trong phong cách ăn uống của người Hà Nội… sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị để bạn thấy yêu hơn, tự hào hơn về Thủ đô ngàn năm văn hiến. 

Ngoài ra, BGĐ số này còn dành 66 phần quà dễ thương tặng cho bạn đọc. Hãy nhanh tay để nhận quà từ BGĐ nhé các bạn.

Mời bạn tìm đọc Bếp Gia Đình tại tất cả các sạp báo trên toàn quốc, 2 tuần/lần vào Thứ Năm.  Bếp Gia Đình – chăm sóc và chia sẻ cùng gia đình của bạn với:

- Rất nhiều món ăn Nhanh! Gọn! Ngon! cho bữa cơm gia đình thường ngày.

- Những món cuối tuần, món tráng miệng để bạn trổ tài trong các dịp đặc biệt.

- Chăm sóc sức khỏe cả nhà với những thông tin cập nhật nhất.


- Các chuyên mục dành được nhiều sự yêu thích của bạn đọc: Vào bếp với sao, Đầu bếp khách mời, Giây phút sum vầy, Nhà bếp nghệ sĩ…

- Bài viết thú vị, công thức yêu thích của các thành viên www.bepgiadinh.com.vn

- Và nhiều gợi ý về những địa chỉ ẩm thực thú vị.

Đặc biệt trong mục Bạn đọc trổ tài, bạn sẽ gặp lại chính các thành viên đã chia sẻ công thức món ăn mà họ tâm đắc trên PHIÊN BẢN MỚI của  website Bếp Gia Đình.

Để bài viết của mình được chọn đăng, bạn hãy đăng ký thành viên tại đây và chia sẻ công thức mình yêu thích.

Với 2 kỳ phát hành vào mỗi tháng, Bếp Gia Đình được chuyển đến hơn 120,000 gia đình và độc giả yêu thích việc nấu ăn, chăm sóc gia đình trên cả nước.

Hãy liên hệ với Bếp Gia Đình để thương hiệu của bạn được bạn đọc và người tiêu dùng cả nước biết tới qua các kênh quảng cáo truyền thông đa phương tiện.

Có 2 bài bình luận. Bạn có muốn tham gia không?

 • minhduy's picture

  minhduy

  20:03 29/09/2010
  wow, mình đón chờ BGĐ số này, yêu lắm Hà Nội, yêu lắm món ngon Hà Nội :X
 • axon's picture

  axon

  09:54 30/09/2010
  em cũng thế tình yêu ơi, ở trong SGN toàn mò mẫm hàng cơm bắc không à. thèm ăn chả cá lã vọng, bún thang, miến ngan, nem rán, bún bung, .... kể cả ngày k hết