marry.vn dekor.vn baby.marry.vn

Search form

Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

Bếp gia đình

Tạp chí BGĐ số 15: Quà tặng ngày mưa

bepgiadinh
Đầu bếp: bepgiadinh

Chuyên gia nấu ăn

Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể trở thành "đầu bếp" cho...

bepgiadinh đã gửi 22 công thức món ăn & 59 bài blog

bạn đã thêm 2 công thức món ăn vào sổ tay

Tạp chí BGĐ số 15: Quà tặng ngày mưa

 

Những cơn mưa đầu mùa ào ạt tưới mát ruộng đồng, đưa con nước lên ngập tràn khắp các kênh rạch, sông ngòi. Thời điểm này, những con cá rô, những con cua đồng thi nhau ngoi lên đón con nước mới và trở nên béo, ngon hơn bất cứ lúc nào trong năm. Mùa mưa đến, bữa cơm của gia đình cũng trở nên ngon miệng hơn bởi tiết trời mát dịu sau những cơn nắng gắt và đặc biệt hơn với biết bao món ăn ngon lành được chế biến từ những sản vật sông đang ở độ ngon ngọt nhất.

 

Từ những mớ cua, mẹt cá… ngon đầu mùa mưa, BGĐ số 15 (phát hành ngày 21/7)  chủ đề Quà tặng ngày mưa sẽ giúp bạn chế biến những món ăn mới, lạ miệng cho bữa cơm gia đình: xúc xích ếch đồng, chả cua đồng chiên, phi-lê cá lóc hấp lá nhàu …

 

Ngoài ra, ba món ăn ngon từ cá chạch trong mục Mùa nào thức ấy;  khám phá về món gỏi sầu đâu độc đáo của miền Tây Nam bộ; hay những món đồ đồ gốm xinh xắn tô điểm cho gian bếp và những thông tin chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng… trong BGĐ số này đang chờ bạn đón đọc. 

 

Hãy đổi vị cho bữa cơm gia đình với những thức ngon của mùa mưa bạn nhé!

 

Mời bạn tìm đọc Bếp Gia Đình tại tất cả các sạp báo trên toàn quốc, 2 tuần/lần vào Thứ Năm.  Bếp Gia Đình – chăm sóc và chia sẻ cùng gia đình của bạn với:

- Rất nhiều món ăn Nhanh! Gọn! Ngon! cho bữa cơm gia đình thường ngày.

- Những món cuối tuầnmón tráng miệng để bạn trổ tài trong các dịp đặc biệt.

- Chăm sóc sức khỏe cả nhà với những thông tin cập nhật nhất.

- Các chuyên mục dành được nhiều sự yêu thích của bạn đọc: Vào bếp với saoĐầu bếp khách mờiGiây phút sum vầy, Nhà bếp nghệ sĩ…

- Bài viết thú vị, công thức yêu thích của các thành viên www.bepgiadinh.com

- Và nhiều gợi ý về những địa chỉ ẩm thực thú vị.

Đặc biệt trong mục Bạn đọc trổ tài, bạn sẽ gặp lại chính các thành viên đã chia sẻ công thức món ăn mà họ tâm đắc trên PHIÊN BẢN MỚI của  website Bếp Gia Đình.

Để bài viết của mình được chọn đăng, bạn hãy đăng ký thành viên tại đây và chia sẻ công thức mình yêu thích.

Với 2 kỳ phát hành vào mỗi tháng, Bếp Gia Đình được chuyển đến hơn 120,000 gia đình và độc giả yêu thích việc nấu ăn, chăm sóc gia đình trên cả nước.

Hãy liên hệ với Bếp Gia Đình để thương hiệu của bạn được bạn đọc và người tiêu dùng cả nước biết tới qua các kênh quảng cáo truyền thông đa phương tiện.

Các bài liên quan