marry.vn dekor.vn baby.marry.vn

Search form

Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

Bếp gia đình

Tạp chí BGĐ số 19: Cho một trái tim khỏe

bepgiadinh
Đầu bếp: bepgiadinh

Chuyên gia nấu ăn

Mỗi ngày ta chọn 1 niềm vui & Mỗi ngày ta thưởng thức 1 món ngon...

bepgiadinh đã gửi 22 công thức món ăn & 59 bài blog

bạn đã thêm 2 công thức món ăn vào sổ tay

Tạp chí BGĐ số 19: Cho một trái tim khỏe

 

 

Cùng bạn đọc,

Đáp lại sự yêu mến của bạn đọc dành cho ấn phẩm BGĐ và các thành viên dành cho website www.bepgiadinh.com, từ số 15.9.2011 BGĐ sẽ xuất hiện với một “diện mạo” mới cả về hình thức  và nội dung.

Những hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng, những chuyên mục mới thú vị và đặc biệt là các chuyên mục có sự tham gia tích cực của các thành viên website sẽ mang lại một sức sống mới, trẻ trung cho tờ tạp chí. Chúng tôi mong rằng sự thay đổi lần này sẽ khiến bạn hài lòng và thêm yêu mến người bạn BGĐ.

 

 

 

Quay lại với chủ đề BGĐ kì này, chúng tôi muốn nói đến căn bệnh hiện đang được Tổ chức Y tế Thế giới thống kê là căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới – bệnh tim mạch. Ngoài việc di truyền hoặc bị bệnh tim bẩm sinh thì khoảng 85% yếu tố quyết định đến việc bạn có một trái tim khỏe mạnh hay không phụ thuộc ở chính bạn. Có một lối sống tích cực và chế độ ăn uống hợp lý, hỗ trợ tối đã cho việc bảo vệ sức khỏe tim mạch sẽ giúp bạn và gia đình phòng chống được căn bệnh nguy hiểm này.

Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống bệnh tim mạch năm 2011, BGĐ số 19 chủ đề Cho một trái tim khỏe sẽ chia sẻ những bí quyết hay để bảo vệ và chăm sóc trái tim của bạn và gia đình mình. Những món ăn ngon, bổ dưỡng dành cho người bị bệnh tim, những loại thực phẩm phòng chống lại căn bệnh này và đặc biệt bài viết chia sẻ thông tin bổ ích giúp bạn chăm sóc trái tim cho bé ngay từ khi mang thai… đang chờ bạn đón đọc.

Chúc bạn đọc cùng gia đình sức khỏe và có nhiều niềm vui với BGĐ.

Mời bạn tìm đọc Bếp Gia Đình tại tất cả các sạp báo trên toàn quốc, 2 tuần/lần vào Thứ Năm.  Bếp Gia Đình – chăm sóc và chia sẻ cùng gia đình của bạn với:

- Rất nhiều món ăn Nhanh! Gọn! Ngon! cho bữa cơm gia đình thường ngày.

- Những món cuối tuầnmón tráng miệng để bạn trổ tài trong các dịp đặc biệt.

- Chăm sóc sức khỏe cả nhà với những thông tin cập nhật nhất.

- Các chuyên mục dành được nhiều sự yêu thích của bạn đọc: Vào bếp với saoGiây phút sum vầy, Nhà bếp nghệ sĩ…

- Bài viết thú vị, công thức yêu thích của các thành viên www.bepgiadinh.com

- Và nhiều gợi ý về những địa chỉ ẩm thực thú vị.

Đặc biệt trong mục Bạn đọc trổ tài, bạn sẽ gặp lại chính các thành viên đã chia sẻ công thức món ăn mà họ tâm đắc trên PHIÊN BẢN MỚI của  website Bếp Gia Đình.

Để bài viết của mình được chọn đăng, bạn hãy đăng ký thành viên tại đây và chia sẻ công thức mình yêu thích.

Với 2 kỳ phát hành vào mỗi tháng, Bếp Gia Đình được chuyển đến hơn 120,000 gia đình và độc giả yêu thích việc nấu ăn, chăm sóc gia đình trên cả nước.

Hãy liên hệ với Bếp Gia Đình để thương hiệu của bạn được bạn đọc và người tiêu dùng cả nước biết tới qua các kênh quảng cáo truyền thông đa phương tiện

 Để biết thông tin chi tiết về đặt báo Bếp Gia Đình, vui lòng xem tại đây. 

Các bài liên quan