Bếp Gia Đình là chuyên trang thuộc MarryLiving, thương hiệu của hệ thống Marry Network* bao gồm Marry, MarryBaby, MarryLiving (cùng với Bếp Gia Đình), đem đến những bí quyết nấu ăn, chăm sóc bếp tuyệt vời cho kitchenistas, những người phụ nữ hiện đại, đảm đang và rất có phong cách sống.

Trở thành thành viên của Bếp Gia Đình, bạn có thể gặp gỡ các thành viên có chung đam mê ẩm thực để cùng chia sẻ và gửi gắm những yêu thương vào căn bếp ấm. Ngoài những công thức nấu món ngon, bạn có thể tham khảo rất nhiều tuyệt chiêu khi vào bếp, tô điểm góc bếp thêm đẹp, chia sẻ món ngon, các địa điểm ăn uống, kinh nghiệm sử dụng thực phẩm, thiết bị dụng cụ bếp bạn dùng hàng ngày…

Cùng Bếp Gia Đình, bạn có thể gửi trọn vẹn niềm tin tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc & đầm ấm. Chúc bạn mãi là người phụ nữ điểm 10!

*Marry Network là sản phẩm của công ty Ringier Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Ringier AG của Thuỵ Sĩ. Với trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại điện tại Hà Nội, Ringier Việt Nam hiện tại có khoảng 190 nhân viên làm việc cho các thương hiệu: