minhduy
Đầu bếp: minhduy

Vua đầu bếp

Tài sản quý giá nhất cuộc đời mẹ có được là con, con trai yêu ạ...

minhduy đã gửi 107 công thức món ăn & 118 bài blog

bạn đã thêm 290 công thức món ăn vào sổ tay

Cùng tham gia "Quà xinh tặng mẹ" cho ngày của mẹ 13.5

Vào 8 giờ 30 phút ngày 13/05/2012, trường Bees Tiny College sẽ tổ chức sự kiện “Quà xinh tặng mẹ” hứa hẹn một ngày vui nổ trời dành cho các bé.

Vậy là dự án Pay It Forward tại trường Bees’ Tiny College đã khởi động thành công với sự kiện “Bánh Mẹ & Bánh Con” diễn ra vào ngày 06/05/2012. Bees’ Tiny College trân trọng gửi lời cám ơn tới tất cả các mẹ và các bé đã sẻ chia sự khó khăn với các bạn nhỏ ở cô nhi viện Dòng Mến Thánh Giá, Nam Định, một trong những cô nhi việc được tổ chức COPI (Children of Peace International) bảo trợ. Toàn bộ số quần áo, đồ chơi, sách vở  cũ sẽ được chuyển tới các bạn nhỏ kém may mắn vào đầu tháng bảy.

Tiếp nối thành công đó, Bees Tiny College tổ chức chương trình “Quà xinh tặng mẹ” vào ngày 13/05/2012 dành cho cả gia đình với mong muốn sẽ mang tới cho các bé những bài học đáng yêu về sự sẻ chia, lòng biết ơn và cách yêu thương những người thân của mình. Các gia đình sẽ mang đồ chơi, sách vở và quần áo cũ tới để đổi lấy cơ hội tham gia vào các trò chơi dành cho bố mẹ và cho bé.

Nội dung chương trình như sau:

-          Trường Bees’ Tiny College sẽ được chia thành hai khu vực: khu vực dành cho bố mẹ và khu vực dành cho bé

-          Ở khu vực dành cho bé, các bé sẽ chia thành từng nhóm, mỗi nhóm gồm 5 bé để cùng cắm hoa và xâu vòng tặng mẹ.

-          Ở khu vực dành cho cha mẹ, trường Bees sẽ xếp những chiếc hộp dựa vào  tường để bố mẹ cùng ném trúng. Bên trong đó là những món quà nhỏ xinh để dành tặng cho bé.

Để đăng ký tham gia chương trình mời các mẹ và các bố email về địa chỉ tinycollege@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0439440178.

Các bài liên quan

Lần đầu ghé Bếp?

Đăng ký thành viên ngay hôm nay để chia sẻ món ăn và xuất hiện trên tạp chí BGĐ Close