đám cưới, ảnh cưới, áo cưới trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ

Search form

Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

Bếp gia đình

bepgiadinh
Đầu bếp: bepgiadinh

Vua đầu bếp

Trở thành fan của BGĐ trên Facebook tại www.facebook.com/bepgiadinh ♥

bepgiadinh đã gửi 83 công thức món ăn & 253 bài blog

bạn đã thêm 3 công thức món ăn vào sổ tay

Game for fun "Ăn ngon, Mặc đẹp, Chơi vui"

Chỉ cần click like fan pape www.facebook.com/bepgiadinh và gửi ảnh về toasoan@www.bepgiadinh.com. Cơ hội trúng nhiều quà tặng hấp dẫn!!!

 

Làm sao trúng thưởng?

Mời bạn gửi ảnh chụp thể hiện được tinh thần "ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui". Ảnh có thể chụp cá nhân, nhóm bạn, hoặc gia đình.

- Tiêu đề bắt buộc khi gửi mail: tham gia “Game Ăn ngon mặc đẹp chơi vui”

- Địa chỉ nhận ảnh: toasoan@www.bepgiadinh.com

-  Trong mail ghi rõ họ tên thật, địa chỉ và số điện thoại, nick Facebook

 

 

Giải thưởng trúng gì?

Vòng 1: 5 ảnh được like nhiều nhất mỗi giải sẽ được tặng 6 tháng báo Bếp Gia Đình miễn phí. Ảnh có like cao nhất của vòng 1 được tặng 1 voucher mua sắm trị giá 1triệu đồng tại Lam Boutique (71 Mạc Thị Bưởi, Q.1)- Nhãn hiệu yêu thích của những người nổi tiếng và của những bạn gái yêu thời trang. 

Lưu ý: Người tham gia được mời gọi mọi người bấm like ảnh của mình đồng thời bấm like Fan page BGĐ. Như vậy mới được xem là hợp lệ. 

Vòng 2: 30 ảnh có lượng like cao nhất sẽ vào chung kết (vòng 2) và quyết định về giải thưởng cuối cùng sẽ thuộc về Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Giải thưởng chung kết gồm:

1 Giải Nhất là 1 nhẫn vàng của nhãn hiệu Cửu Long Jewelry  trị giá 5.000.000đ

1 Giải Nhì là 1 voucher mua sắm trị giá 2triệu đồng tại Lam Boutique (71 Mạc Thị Bưởi, Q.1) - Nhãn hiệu yêu thích của những người nổi tiếng và của những bạn gái yêu thời trang. 

1 Giải Ba là 2 voucher ăn uống, mỗi voucher trị giá 500.000đ. Tổng cộng giá trị voucher là 1 triệu đồng


  ĐẶC BIỆT: Những bạn có ảnh chụp thể hiện được vóc dáng và trang phục đẹp sẽ có cơ hội xuất hiện trên trang thời trang của Bếp Gia Đình, với vai trò là người mẫu. Bạn sẽ được chụp ảnh với những nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Hải Đông, Phạm Hoài Nam, Ồ studio…  Những ảnh này không cần tính lượng like.

 

 

Ảnh tham dự của bạn Nguyễn Thị Tuyết Ngân trên Facebook Bếp Gia Đình ngày 9.5.2012

Thời gian tổ chức game?

Từ ngày 9-5-2012 đến 24h ngày 29-5-2012 và công bố kết quả vào lúc 16g ngày 30.5.2012. Thời gian trao giải sẽ thông báo sau.

  

  Lưu ý đừng bỏ qua:

-        Mỗi bạn được gửi tối đa 3 tấm ảnh (admin có quyền chọn ảnh để đăng lên FB và website, đảm bảo mỗi bạn có ít nhất 1 ảnh đăng). Ảnh chụp thể hiện được tinh thần "ăn ngon, mặc đẹp, chơi vui".

-  Không giới hạn số người trong ảnh. Nhưng kết quả chỉ được trao cho người gửi ảnh. Người gửi ảnh phải nhận được sự đồng ý của các thành viên khác trong ảnh. Ban tổ chức không giải quyết các khiếu kiện, nếu có.

-  Người tham gia được mời gọi mọi người bấm like ảnh của mình đồng thời bấm like Fan page BGĐ. Như vậy mới được xem là hợp lệ. 

-  Người trúng giải sống tại Hà Nội và TPHCM phải trực tiếp đến văn phòng tòa soạn để nhận quà, người trúng giải ở tỉnh/thành khác sẽ được nhận qua đường bưu điện.

-  Trong bất kỳ trường hợp phát sinh nào, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

 

Các bài liên quan

 
Tìm hiểu và đặt báo ngay hôm nay   Đóng