Các bước nấu nồi bò kho siêu ngon, siêu đơn giản

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Lâu lâu đổi món bò kho ăn cũng ngon lắm. Vì ăn với cơm hay bánh mì thậm chí hủ tiếu cũng được luôn (mà hủ tiếu thì nhớ thêm nước để làm nước lèo nghen).

Tập nấu mãi cuối cùng cũng được nghe ảnh khen là ngon rồi. Hụ hụ, được chồng khen thì coi như thành công rồi.
Món bò kho của Nhung nấu đơn giản lắm.

  • Bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi đem ướp với gói gia vị bò kho để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Nhớ có thêm chút quế và hoa hồi để dậy mùi bò kho nhé!
  • Bắt nồi lên bếp, thêm dầu ăn vào rồi trút sả đập đập, hành tỏi băm vào phi cho thơm rồi đổ thịt bò đã ướp vào xào cho thịt săn lại sau đó đổ nước vào xâm xấp thịt để nấu.
  • Nấu khoảng 5 phút đổ củ cải trắng và cà rốt đã gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn vào nồi. Củ cải trắng, cà rốt vừa giúp món ăn thêm màu sắc, vừa giúp ăn không bị ngán mà khi nấu còn giúp bò nhanh mềm.
  • Nấu thêm khoảng 20 phút thì kiểm tra xem bò mềm chưa. Tùy khẩu vị của mỗi gia đình mà để bò mềm nhừ hay mềm vừa tới. Vậy là xong món bò kho. Dọn món ngon ăn cùng rau quế, ngò gai và muối tiêu chanh rất ngon. Đơn giản lắm, mà ăn cũng ngon nữa.

Các bước nấu nồi bò kho siêu ngon, siêu đơn giản 2

  • P/s: Vì không biết nấu thành công để khoe không nên không có chụp nguyên liệu. Hôm nào nấu lại mình chụp nguyên liệu món ăn bổ sung sau hén.

Chúc mọi người thành công với gợi ý cách nấu bò kho này của mình nhé!

Hồng Nhung

Đăng lúc:
851 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Trang:
Món ngon mùa Hè (QC)
Chia sẻ những món ngon giải nhiệt ngày hè, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe với những hướng dẫn cùng với những công thức chi tiết và dễ thực hiện nhất.