Trầm trồ với món quà Giáng Sinh đẹp không nỡ ăn của mẹ đẹp Hà Thành

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gần 1 tháng nữa mới tới Noel, mẹ đẹp Hà Thành đã khiến nhiều người trầm trồ với ngôi nhà bánh gừng làm quà Giáng Sinh cho con đẹp không nỡ ăn.

Không chỉ được nhiều người biết đến với tài nấu ăn khéo léo, bà mẹ trẻ 2 con xinh đẹp Tô Hưng Giang còn được ngưỡng mộ bởi gu thẩm mỹ và những chiếc bánh đẹp mê li cho gia đình. Gần đây, những hình ảnh về ngôi nhà bánh gừng chị làm cho cậu con trai lớn nhận được rất nhiều lượt like và comment khen ngợi. Không ít thành viên chia sẻ sự ngưỡng mộ với sự khéo léo và khả năng sáng tạo của chị.

quà Giáng Sinh 1

Với chị Giang, làm nhà gừng khó và mất công nhất có lẽ là ở khâu chuẩn bị, trang trí vì khá nhiều thứ và đòi hỏi không ít sự tỉ mỉ.

Con là động lực để mẹ khám phá

Chị Giang chia sẻ đây là lần đầu tiên chị làm chiếc bánh nhà gừng này. Tuy vậy, đây không phải là lần đầu chị tự mày mò học và làm những điều mới mẻ vì con. Cứ hễ các bé thích một món gì đó, chị lại tìm tòi, học, rồi làm để tặng con. Thấy con thích thú là bao mệt mỏi cũng cứ thế mà tan biến. Với chiếc bánh gừng lần này, vì các bé cứ bảo mẹ làm suốt nên chị cố gắng hoàn thành. Xong một cái cho bạn lớn rồi giờ đang làm tiếp cái thứ hai cho bạn bé vì hai bạn cứ tranh nhau mãi, chị thổ lộ.

Vì là lần đầu làm bánh nhà gừng nên chị Giang phải nghiên cứu kĩ để làm sao bánh vừa thơm ngon, đủ cứng cáp để dựng nhà, mặt bánh phải mịn, có thể để được lâu và phải thật bắt mắt. Thế nhưng lúc bày ra rồi thì kiểu như bị cuốn vào đấy, cho nên không thấy mất công hay thời gian gì cả mà chỉ thấy vui thôi. Con thích vô cùng, đi ngủ còn đòi đặt bên cạnh nên mình cũng vui lây, chị Giang chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà bánh gừng tuyệt đẹp của Mẹ Tô Hưng Giang nhé!

quà Giáng Sinh 2

Toàn cảnh ngôi nhà gừng phủ đầy tuyết

 

quà Giáng Sinh 3

Những chiếc bánh gừng đủ màu sắc, hình dáng được chị làm thủ công để trang trí cho nhà gừng

 

quà Giáng Sinh 4

 

 

quà Giáng Sinh 5

 

quà Giáng Sinh 6

Ngôi nhà phủ đầy tuyết bên trong có lò sưởi thật ấm cúng.

 

quà Giáng Sinh 7

Chị Giang chia sẻ sau thời gian tỉ mẩn làm từng chi tiết, lắp ráp và hoàn thành ngôi nhà bánh gừng và ngắm ngôi nhà hoàn thiện chị thấy lòng thật ấm áp.

   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.