Cơm bò rong biển phô mai kéo sợi bé nào cũng mê

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bé mê phô mai, rong biển… mẹ có thể kết hợp lại để tạo nên món cơm bò rong biển phô mai kéo sợi ngon như nhà hàng theo hướng dẫn dưới đây nhé!

*** Bạn có thể mua tất cả những nguyên liệu trên tại đây.

Chủ Nhật rồi cả nhà đi ăn ở Yoogane Chicken Galbi, có gọi món cơm bò này ăn thử, hai anh em ăn mà khen ngon nức nở, mẹ Na tò mò ăn thử rồi ngồi săm soi coi thành phần những gì. Nghiên cứu hồi xong tuyên bố với 2 anh em: “Ok mai mẹ làm cho 2 đứa ăn y như vầy”. Hai anh em mắt sáng rỡ “thiệt ha mẹ, hoan hô mẹ”. Thành phẩm ngon không tưởng mà lại dễ vô cùng, làm 1 chảo to tướng 2 anh em mần sạch trong 1 buổi trưa, mẹ chỉ được thử có chút chéo hà. Nhìn 2 đứa ăn ngon lành khỏi ăn cũng vui vui nè.

com bo rong bien 1

Cơm bò rong biển phô mai kéo sợi bé nào cũng mê

  • Cơm nấu xong để nguội. Rong biển khô rửa sơ qua với nước lạnh, cắt nhỏ. Thịt bò bằm ướp với xíu dầu hào, nước tương, hạt nêm, xào chung với rong biển đến khi vừa khô ráo.
  • Cho cơm vào đảo đều, thêm 2 muỗng tương đen Hàn Quốc (không có cũng không sao), hạt nêm, đường. Thêm vài muỗng nước xương hầm (họăc nước lạnh cũng được) cho cơm rang ướt mềm không quá khô. Với cách này, cơm vẫn giữ được độ mềm hơi ướt chứ không phải khô như cơm chiên.

com bo rong bien 2

 

com bo rong bien 3

  • Nếm vừa miệng (hơi đậm đà chút khi ăn kèm phô mai sẽ vừa), rải hành boa rô cắt nhỏ, rải mè trắng rang vàng vào.
  • Xếp phô mai mozzarella cắt vụn ở dưới thố đất, múc cơm lên trên, bỏ lò vi sóng quay 5 phút, lấy ra trộn đều, ăn chung với kim chi là ngon nhức nhối.

com bo rong bien 4

 

com bo rong bien 5

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn món ngon cho bé: Cơm bò rong biển phô mai kéo sợi.

>>>>> Tin vui cho bạn:

Đi chợ trực tuyến trên Chopp.vn chỉ bằng vài cú click chuột bạn sẽ có ngay những nguyên liệu cần thiết cho món ngon này mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức

Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.