Máy nóng lạnh 2 trong 1

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Để có ly nước nóng pha trà hay ly nước lạnh giải nhiệt nhanh, gọn, sử dụng máy nước nóng lạnh là cách bạn tiết kiệm thời gian mỗi ngày

Tên sản phẩm: Máy nước nóng lạnh SWD-M25HC- Sanyo

Giá: 3.332.000 đồng

Thông tin thêm: Tiết kiệm điện, tiện dụng, máy chạy êm và bền Bạn có thể tìm mua máy tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc

Máy nước nóng lạnh Sanyo SWD-M25HC

Máy nước nóng lạnh Sanyo SWD-M25HC

Máy làm nước nóng lạnh, thực ra đây không phải là một sản phẩm mới mẻ hay “hot” khi trên thị trường tràn ngập từ máy đơn chức năng đến máy đa chức năng.

Hơn 6 tháng trước, mình mua Máy nước nóng lạnh Sanyo SWD-M25HC về bắt đầu dùng. Nhờ sự tiện lợi làm nóng, làm lạnh nước nhanh và an toàn nên hôm nay mình mạn phép giới thiệu đến các bạn chiếc máy tiện ích này.

Như những chiếc máy nước nóng lạnh thương hiệu khác, máy làm nước nóng, nước lạnh bằng máy nén, được hiển thị rõ trên mặt trước máy với công tắc nóng (màu đỏ) – lạnh (màu xanh). Và dung tích bình chứa bên phần nóng là 1 lít, lạnh là 1,5 lít. Còn khác biệt ở chỗ máy có thêm ngăn tủ tiệt trùng và khóa an toàn trẻ em, làm mình yên tâm khi sử dụng.

Máy chạy khá êm. Từ ngày sử dụng máy, nhẩm tính tiền điện mỗi tháng chỉ nhích lên vài chục ngàn, bởi máy có chức năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên không thể không nói về giá,  3.332.000 đồng con số không nhỏ. Nhưng so với công dụng và nhu cầu sử dụng thì xứng đáng. Bạn không mất thời gian đun nước, lích kích ấm đun, phích dự trữ nước nóng. Nếu ngẫu hứng muốn uống trà hay pha sữa bạn chỉ cần ấn nút đỏ. Còn lúc cần ly nước lạnh giải khát, ấn nhẹ nút xanh, có ngay nước lạnh giải tỏa cơn khát. Trước đến giờ, chưa có chiếc máy nào có khả năng làm nóng và lạnh nhanh đến vậy!

Hiển thị  giúp bạn phân biệt bình nóng-lạnh của máy

Hiển thị giúp bạn phân biệt bình nóng-lạnh của máy

Nước nóng có sẵn trong máy nóng lạnh bạn dễ dàng pha trà

Nước nóng có sẵn trong máy nóng lạnh, bạn dễ dàng pha trà

Tuy vậy, phần ngăn dưới được thiết kế để úp ly, không thoáng nên phần nước còn sót lại trong ly sau mỗi dùng đọng lại, gây mùi hôi. Vì thế khi dùng cần chú ý úp ly bên ngoài cho thật ráo rồi mới đặt ly vào ngăn khử trùng. Nếu các bạn muốn mua một cái máy tương tự về dùng mình khuyên bạn để ý điểm này.

Úp ly cho khô

Úp ly cho ráo nước trước khi cho vào ngăn để ly, tránh bị hôi

 

Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận