Thao tác trộn hoàn hảo với thau inox Kim Hằng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thau inox Kim Hằng với chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe, lại vừa bền và tiện lợi. Và cũng là sản phẩm hữu ích trong căn bếp của mỗi gia đình

Tên sản phẩm: Chậu inox- Kim Hằng

Giá: 45.000 đồng/ cái 24cm

Thau inox Kim Hằng

Thau inox Kim Hằng

Vốn là người yêu thích các món trộn, gian bếp nhà hẳn nhiên khó có thể thiếu chiếc thau inox đựng thực phẩm. Do không thiện cảm với các vật dụng bằng nhựa sử dụng lâu ngày, lớp nhựa mất độ bóng, trầy xước, nhanh bám bẩn, khó cọ rửa mình đã tậu vài chiếc thau inox thực phẩm Kim Hằng cỡ 24cm.

Với món trộn trộn vật dụng này cực kỳ hữu ích, cho bạn thao tác trộn thoải mái. Cảm nhận đầu tiên của mình về sản phẩm này là chất liệu inox 430 không gỉ sét, màu sắc sáng bóng đúng chất inox, bền, đẹp không gây hại sức khỏe. Chất liệu inox khá dày, dù đôi lần làm rơi nhưng chiếc thau không hề móp méo.

 Thau có kích thước vừa, dễ cầm. Khi trộn gỏi, một tay giữ, một tay trộn, điểm gờ mép thau sẽ tạo độ bám tạo cảm giác chắc tay và mình tự tin thực hiện thao tác trộn dứt khoát, món trộn sẽ đều và ngon.

Trộn bánh tráng trộn

bánh tráng trộn

Trộn gỏi tai heo

11

Sau gần 1 năm dùng sản phẩm mình thấy thau vẫn sáng bóng, mặc dù bề mặt có trầy xước, nhất là khi làm vệ sinh cũng dễ dàng. Có chiếc thau trong tay mình tha hồ trổ tài với các món trộn.

Tuy vậy, điểm hạn chế của chiếc chậu inox Kim Hằng khi ngâm một số nguyên liệu như nấm mèo, tôm khô, miến… cần nước ấm hoặc nóng thì chiếc chậu inox lại trở nên bất tiện nếu nhà có trẻ con.

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.
 

Bạn biết những thiết bị, thực phẩm, địa điểm thú vị?

 Chia sẻ Cảm nhận