Matcha Mochi Đậu Đỏ – Hương vị kem mới, đã ăn là mê

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Kết hợp mới lạ, độc đáo trong hương vị, thơm ngon khó cưỡng là những gì bạn có thể trải nghiệm trong tuyệt phẩm mới nhất của nhà Wall’s.

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.

Matcha Mochi Đậu Đỏ 1

Từ món tráng miệng hoàng gia đến món kem “bình dân” ai cũng thích mê

Kem trà xanh là một trong những món kem ngon và phổ biến nhất ở Nhật. Vào thời Minh Trị (1868 – 1912), đây còn là một trong những món ngon không thể thiếu trong các bữa tiệc hoàng gia. Ngày nay, món kem “quốc dân” của xứ mặt trời mọc này còn “lấy lòng” được nhiều khẩu vị trên thế giới, đặc biệt là Mỹ – quốc gia có mức tiêu thụ kem lớn nhất thế giới.

Ở Việt Nam, matcha hay bột trà xanh từ lâu đã là nguyên liệu không thể thiếu cho các món tráng miệng tuyệt ngon, đặc biệt là kem. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, kem Wall’s đã nghiên cứu và cho ra đời hương vị mới toanh lấy cảm hứng từ Nhật Bản mang tên: Matcha Mochi Đậu Đỏ với các hương vị cực kỳ bắt trend gồm: Matcha, mochi và đậu đỏ.

“Đập hộp” hương vị kem mới vạn người mê

Không chỉ dừng lại ở ngoại hình bắt mắt, món kem mới còn sở hữu chất lượng miễn bàn của những hạt mochi dai dai quyện trong những thớ kem matcha đậm vị, mềm mịn, tan chảy và sốt đậu đỏ ngon khỏi chê.

Đâu chỉ là món tráng miệng đơn thuần, vị thơm ngọt, mát lạnh cũng được xem như chất xúc tác ngọt ngào giúp giải tỏa căng thẳng, cũng như gắn kết gia đình mỗi ngày. Xắn một muỗng kem, thưởng thức, bạn sẽ ngay lập tức bị mê hoặc bởi vị trà xanh đậm đà quyện cùng dải sốt đậu đỏ bùi bùi ngon tan chảy, cũng như thích thú nhâm nhi topping mochi dai dai, vui miệng.

Với kem Matcha Mochi Đậu đỏ, cả nhà còn có thể thỏa sức sáng tạo món mới đơn giản trong 1 nốt nhạc bằng cách kết hợp cùng các hương vị trái cây hay các loại hạt yêu thích.

Matcha Mochi Đậu Đỏ 2

Thêm điểm cộng nữa là phiên bản hộp của Kem Wall’s Matcha Mochi rất thích hợp cho cả nhà cùng thưởng thức cũng như bảo quản cho những lần dùng tiếp theo. Một hộp kem có thể tích lên đến 750ml có giá 105.000 đồng. Cả nhà phải hợp sức mới mong xử lý được hết hộp đấy!

Matcha Mochi Đậu Đỏ 3

Hiện, Matcha Mochi Đậu Đỏ đã có mặt tại các siêu thị và cửa hàng kem Wall’s trên toàn quốc. Chần chừ gì mà không thêm vị ngon mê ly này vào thực đơn tráng miệng của cả nhà.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/WallsVietnam/

Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.