Thử ngay 10 gợi ý thiết kế nội thất đơn giản mà đẹp hút hồn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nếu không có đủ chi phí để cải tạo toàn bộ ngôi nhà, bạn vẫn có thể chọn lựa 1 trong 10 ý tưởng thiết kế nội thất đơn giản nhưng tinh tế sau từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp để biến ngôi nhà của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật ngay lập tức.

Chỉ cần đôi chút biến hóa, từ những vật dụng sẵn có, bạn đã có thể cá nhân hoá ngôi nhà theo phong cách yêu thích.

thiet ke noi that 0

Ý tưởng trang trí tường nhà siêu sáng tạo cũng giúp bạn cải thiện diện mạo ngôi nhà đáng kể.

1. Hô biến bức tường

Để phòng của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị, bạn không cần phải sơn toàn bộ căn phòng hay ngôi nhà. Đơn giản chỉ cần sơn một bức tường, hoặc trang trí nó với vài tấm gỗ.

2. Đồ nội thất trong suốt

thiet ke noi that 2

Bí quyết này đặc biệt phù hợp với nhà nhỏ vì đồ nội thất trong suốt tạo ảo giác về không gian, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoáng rộng cho thiết kế nội thất của bạn.

3. Làm mới những món nội thất thông thường

Với một thùng sơn và vài khối gỗ, bạn có thể biến đổi các món đồ nội thất đơn giản nhất theo cách mà bạn muốn.

thiet ke noi that 3

4. Gương cũng được đóng khung như cửa sổ

thiet ke noi that 4

Một tấm gương được làm  giống như một cái cửa sổ không chỉ giúp tạo không gian nhiều hơn mà còn làm cho căn phòng nhẹ nhàng và tinh tế hẳn. Đặc biệt sẽ thật thú vị nếu bạn đặt nó cạnh chiếc cửa sổ thực tế.

5 ý tưởng trang trí gương soi cực chất

Bạn có thể dùng dây thừng, muỗng nhựa, kẹp gỗ... thậm chí là đồ chơi làm vật liệu trang trí gương soi tuyệt đẹp. Cùng tham khảo và áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình nhé!

5. Mang cây xanh vào nhà

Mảng xanh không chỉ khiến cho thiết kế ngôi nhà trở nên bớt nhàm chán mà còn cải thiện đáng kể khí hậu trong phòng. Với cây xanh, bạn có thể đặt chúng ở các góc khác nhau của căn phòng hoặc nhóm chúng lại và sắp đặt trên kệ gỗ.

thiet ke noi that 5

6. Sách cũng là một yếu tố thiết kế

Không cần phải giấu sách trong tủ, kệ. Thực tế, những chiếc gáy sách khác biệt cũng có thể là một trong những điểm nhấn trang trí tuyệt vời.

thiet ke noi that 6

7. Những chiếc ghế khác nhau

thiet ke noi that 7

Những chiếc ghế giống nhau xung quanh bàn ăn đã cũ và nhàm chán. Để làm mới nhà bếp, đơn giản bạn chỉ việc thay đổi vài cái trong số đó. Tuy nhiên cần đảm bảo một vài điểm chung như chúng có cùng hệ màu hoặc có thiết kế tương tự để tạo tính đồng nhất trong khác biệt.

8. Tạo khác biệt từ nguồn sáng

thiet ke noi that 8

Một vài thay đổi trong nguồn sáng quen thuộc, những ánh đèn cổ tích đơn giản trên một mảng tường với những bức ảnh kỉ niệm nhỏ xinh cũng là một gợi ý trang trí thú vị bạn không thể bỏ qua.

9. Những bức vách tiện nghi

 

thiet ke noi that 9

Những chiếc tủ, kệ mở không chỉ giữ công năng chứa đồ, trưng bày những món đồ trang trí, giúp phân tách không gian hiệu quả mà còn có thể được sử dụng làm đồ trang trí nhà cực đẹp.

10. Một chiếc sofa kế cửa sổ, tại sao không?

thiet ke noi that 10

Không gian bên cạnh cửa sổ của bạn là nơi hoàn hảo để thư giãn. Đơn giản, có có thể là một băng ghế, hộc kệ để trữ đồ hoặc một chiếc ghế sofa nơi bạn có thể cuộn tròn với một cuốn sách hay nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mỏi mệt.

11. Ý tưởng đột phá

Ngoài ra, nếu thực sự yêu thiên nhiên, bạn có thể kết hợp nó vào thiết kế. Ví dụ như chiếc giường treo giữa trời, chung quanh là những tấm kính trong suốt thế này cho cảm giác phiêu linh tuyệt vời.

thiet ke noi that 11

Chúc bạn thành công với những mẹo vặt thiết kế nội thất trên đây.

Nguồn: brightside

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.