Cùng mẹ Phan Anh trang trí khúc củi ấm áp, rực sáng mùa Giáng Sinh 

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chút lấp lánh cho mùa Giáng Sinh từ những điều, những thứ gần gũi bên cạnh, tại sao không nhỉ? Tham khảo gợi ý là khúc củi Giáng Sinh đậm chất retro nào.

Không chỉ là một biên tập viên, một food blogger nổi tiếng với những cuốn sách nấu ăn gây bão cộng đồng ẩm thực, chị Phan Anh Esheep còn là một họa sĩ với đôi tay khéo léo và tâm hồn đầy mộng mơ.

Giờ thì cùng chị trang hoàng cho gian bếp mùa Giáng Sinh của mình nhé!

Mẹ của Cừu, Mĩm, hot blogger Phan Anh Esheep chia sẻ: “Mỗi ngày một chút một chút trang hoàng cho studio thêm lấp lánh, thêm ấm áp”.

Chuyện là sáng nay “tậu” được khúc gỗ bằng lăng, tận dụng thêm đống lá keo đã khô bạc cắm từ hồi mùa Thu được tái chế, đống quả châu, nến, hoa bạch đàn và đèn màu có sẵn trong nhà, thế là bắt tay thực hiện cái “project nhiệm màu” cho mùa Giáng sinh năm nay, chị Phan Anh thủ thỉ.

Đủ đồ rồi, giờ thì chỉ cần đính lá bạch đàn lên gốc cây, sau đó là những quả châu, ngôi sao nhỏ xinh. Và nhất định không thể thiếu đôi nến sáng cho một bữa tiệc tối ấm cúng rồi.

Và sau một hồi hì hụi “sáng tác” kết quả của “project nhiệm màu” này đây rồi. Xinh không nào? 

  • Bạn cũngcó thể tham khảo thêm cây thông Giáng Sinh bằng thép siêu đơn giản nhưng cực chất này.

  • Hay trang hoàng nhẹ cho gian bếp bằng những vòng hoa Giáng Sinh rực rỡ.

Bạn đã chuẩn bị gì cho Giáng Sinh năm nay chưa? Nếu chưa, vẫn còn kịp, đặc biệt là cùng làm chúng với người thương trong không khí tuyệt vời như bây giờ.

Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách trang trí khúc củi đậm màu sắc retro, ấm áp, sáng rực mùa Giáng Sinh.

Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.