Bếp Gia Đình

    (08) 3940 5071

  [email protected]

Khách hàng tiêu biểu

Ý kiến của thành viên – Bếp Gia Đình

 • "Tuy chưa lập gia đình nhưng mình vẫn luôn định hướng sẽ trở thành một bà nội trợ trong tương lai, thế nên mình rất chăm nghiên cứu các tài liệu liên quan đến ẩm thực, kiến trúc, chăm sóc gia bếp... Từ khi tham gia cộng đồng Bếp Gia Đình, bản thân mình đã học hỏi được rất nhiều điều. Đó là nấu khéo hơn từ bộ sưu tập trăm món ngon, dễ thực hiện được hướng dẫn tỉ mỉ. Là đảm hơn với những mẹo vặt để giữ cho gian bếp luôn sạch bong, sáng bóng và tươm tất. Là tinh tế mỗi ngày với những hướng dẫn trang trí xinh lung linh cho gian bếp. Hay sôi nổi khi có cơ hội tham gia những hoạt động cộng đồng chuyên nghiệp do Bếp Gia Đình tổ chức."
  Xem thêm   thumnail

  Huyen Chau

 • "Không chỉ có những bí quyết chất nhất về việc nấu nướng, hay những thông tin tuyệt vời để luôn sạch và luôn xinh, Bếp Gia Đình còn là một cộng đồng mở nơi các mẹ như mình có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cũng như hun đúc thêm niềm vui cho gian bếp nhỏ mỗi ngày."
  Xem thêm   thumnail

  Chào ngày mới

 • "Lúc trước mình khá thu mình, thế nhưng nhờ được “lôi kéo” tham gia nhiều cuộc thi nấu ăn do Bếp Gia Đình tổ chức, mình trở nên ngày càng dạn dĩ hơn. Được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chị em có cùng niềm đam mê tại Bếp Gia Đình, mình ý thức hơn về việc nâng cấp gian bếp gia đình sao cho vừa ngon, sạch, vui, đẹp, khỏe. Không chỉ có vậy, kho thông tin tất tần tật về bếp trên bepgiadinh.com, cũng giúp mình rất nhiều trong việc săn sóc cho gian bếp nhỏ."
  Xem thêm   thumnail

  Nguyen Tam

Ý kiến của Đối tác

 • Chị Nguyễn Thị Kim Hương - Sales & Marketing Director Nosafood
  Nosafood là công ty chuyên sản xuất & chế biến gia vị thực phẩm truyền thống và lâu đời tại Việt Nam. Chúng tôi may mắn được hợp tác với Bếp Gia Đình trong quảng bá sản phẩm và cách chế biến món ăn từ chính các loại gia vị do chúng tôi sản xuất. Đó thật sự là một niềm tự hào lớn lao khi Bếp Gia Đình đã tạo cơ hội cho các loại thực phẩm gia vị truyền thống Việt Nam tiếp cận với bạn bè là những Việt Kiều và những người nước ngoài đam mê ẩm thực một cách tinh tế, hiệu quả nhưng đầy tính sáng tạo thông qua phương thức quảng bá hiện đại, sống động. Cảm ơn Bếp Gia Đình và chúc cho cộng đồng phụ nữ yêu ẩm thực luôn hạnh phúc.
 • Chị Nguyễn Thị Thanh Trúc - Giám Đốc Marketing Công ty TNHH International Food Master
  Với cá nhân tôi, Bếp Gia Đình là đơn vị uy tín, rất đáng tin cậy về các dịch vụ ẩm thực. Bếp Gia Đình luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu để thỏa mãn lợi ích của khách hàng, cũng như luôn chỉnh chu về mặt hình ảnh và nội dung sản phẩm.
  Có dịp hợp tác với Bếp Gia Đình trong nhiều dự án, tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với các dịch vụ mà Bếp Gia Đình thực hiện. Tôi cũng cảm nhận được sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sự chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây như chính nhân viên của mình vậy.