đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

Điều khoản sử dụng

 

Dưới đây là các điều khoản sử dụng của website Yêu Bếp Gia Đình (YBGĐ). Một khi đã sử dụng website, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không đăng ký sử dụng wesite YBGĐ cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi website YBGĐ. YBGĐ có thể sẽ thay đổi hoặc điều chính thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập vào website

1.    Quyền hạn của YBGĐ:

-       YBGĐ có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ.
-       YBGĐ có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp để bảo đảm những thông tin được đăng tải phù hợp với Quy định của website.
-       YBGĐ có quyền hạn chế những thông tin mang tính quảng cáo do người dùng đăng tải trên website bằng các cách gởi tin nhắn cảnh báo, gỡ bỏ thông tin hoặc khóa tài khoản sử dụng.
-       Nguồn tài nguyên trên website (bao gồm các công thức món ăn, các  bài về blog ẩm thực, các nội dung thảo luận diễn đàn…) là do người sử dụng đăng tải lên, và YBGĐ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.
-       YBGĐ có quyền ngăn chặn việc truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Thoả thuận sử dụng dịch vụ.

2.     Trách nhiệm của người sử dụng:

-       Chịu trách nhiệm về những thông tin cá nhân cung cấp cho trang web khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.
-       Chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.
-       Không được cung cấp các thông tin vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến các cá nhân/ tổ chức khác.
-       Cung cấp các thông tin thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước.
-       Không được gây trở ngại, hạn chế cho việc sử dụng Dịch vụ của người dùng khác;   không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến Dịch Vụ

3.    Sản phẩm của những chủ thể khác trên website:

-       YBGĐ có thể chứa một số liên kết đến các website khác. Các website này không thuộc quyền sở hữu của YBGĐ, do đó YBGĐ sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website này.
-       YBGD sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được quảng cáo trực tiếp hay gián tiếp trên website.
 

Ban quản trị YBGĐ.

 

hoạt động từ cộng đồng

thành viên nổi bật

 • camtu
  camtu

  54756

  Bài viết: 141

 • thuyquynh
  thuyquynh

  11692

  Bài viết: 245

 • nguyenthanh
  nguyenthanh

  6626

  Bài viết: 347