đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

Quyền riêng tư

 

Website Yêu Bếp Gia Đình (YBGĐ) coi trọng tất cả các quyền riêng tư của người sử dụng. Mục này sẽ trình bày cách chúng tôi sử dụng những thông tin bạn đã cung cấp qua website YBGĐ . Phần quy định về Quyền riêng tư này có thể được thay đổi. Bạn nên thường xuyên xem lại mục này mỗi khi truy cập vào website.

1.    Những thông tin cá nhân YBGĐ thu thập:

-       Đối với khách viếng thăm: Bạn không bị yêu cầu cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân khi viếng thăm trang website.
-       Đối với người đăng ký thành viên và tham gia các hoạt động trên website: Được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân để có thể sử dụng các dịch vụ chính trên website, các thông tin này sẽ được hiển thị rõ ràng trên website để bạn có thể hoàn thành nó.
-       Tập tin Cookie: YBGĐ chỉ sử dụng cookie để nhận ra bạn khi bạn đang viếng thăm trang web, giúp xác định việc sử dụng và phục vụ bạn tốt hơn.

2.    YBGĐ sử dụng các thông tin thu thập được như thế nào?

 -       Các thông tin này sẽ được sử dụng để tổng hợp dữ liệu, chứ không phải nhằm mục đích khác như chia sẻ cho bên thứ 3.
-       Liên hệ: YBGĐ có thể liên hệ với bạn để hỏi về các thông tin bạn đã cung cấp với mục đích xác nhận lại tính hợp lệ các thông tin bạn đã điền trên website.
-       Quảng cáo trực tiếp: Với thông tin liên hệ được cung cấp; YBGĐ hay các đối tác thứ 3 có thể sẽ gửi các thông tin hay quảng cáo tới bạn một cách định kỳ nếu có sự chấp thuận của bạn.

3.    Bảo mật:

Thông tin cá nhân của bạn là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với YBGĐ. Nó được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của YBGĐ và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách về quyền riêng tư này.

 

hoạt động từ cộng đồng

thành viên nổi bật

 • mrbartender
  mrbartender

  38895

  Bài viết: 108

 • thuyquynh
  thuyquynh

  11692

  Bài viết: 245

 • NguyenHongHanh
  NguyenHongHanh

  3079

  Bài viết: 117