Duy trì ngọn lửa hạnh phúc thông qua bữa ăn gia đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đã bao giờ trong bạn tự hỏi lòng mình: Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc ở đâu?
Với Tôi Hạnh phúc giản dị lắm, là khi tự tay chuẩn bị những món ăn cho cả nhà, là khi được quây quần bên người thân yêu trong bữa cơm tối…

Nhịp sống hối hả cứ cuốn mọi người theo, để từng người dần dần quên rằng cần phải quan tâm, chia sẽ vun đắp tình cảm cho nhau.

Tôi- một người phụ nữ năng động ngoài xã hội nhưng sau giờ tan tầm trở về nhà với vai trò người Vợ người Mẹ. Tôi luôn tìm tòi và học hỏi để nấu cho cả nhà những bữa ăn dinh dưỡng, đầy đủ, và chất lượng nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức bữa ăn trong không khí rộn vang tiếng cười, con gái ăn hết veo phần cơm do Mẹ chuẩn bị. Chồng vừa ăn vừa tấm tất khen:” vợ Anh hôm nay nấu ngon quá”

Duy trì ngọn lửa hạnh phúc thông qua bữa ăn gia đình

Bữa cơm chiều là nơi lắng đọng những yêu thương nhiều nhất nơi đó có Những câu chuyện xung quanh cuộc sống được chia sẻ, những mâu thuẫn hay buồn phiền cũng được cởi nút trong niềm chân thành. vợ chồng con cái xích lại gần nhau, làm cho bếp lửa nồng hơn, giúp người giữ lửa cho mái ấm gia đình được thể hiện mình vẹn toàn hơn trong cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam. chỉ cần nêm vào các món ăn một loại gia vị đặc biệt là thực đơn sẽ trở nên phong phú và ngon lành hơn, ngọt ngào hơn. Ở đó, trách nhiệm nội trợ của người phụ nữ người Mẹ Người vợ thật nặng nề nhưng cũng rất cao cả, qua những món ăn giản dị nhưng thấu hiểu khẩu vị đặc trưng của từng thành viên trong gia đình.

Gia đình hạnh phúc bên mâm cơm chiều.

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 37
   
Love 0
    Mẹo vặt nhà bếp (QC)
    Chia sẻ những Mẹo Vặt nhà bếp hữu ích và giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và cũng như bảo quản thức ăn tốt hơn.