đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
annha
Đầu bếp: annha

Ra mắt trang page trên facebook WhatToEatToday, cả nhà xem và ủng hộ nhé. http://facebook.com/WhatToEatToday

annha đã gửi 18 công thức món ăn & 9 bài blog

bạn đã thêm 0 công thức món ăn vào sổ tay

Các đầu bếp tôi yêu và khâm phục: Gordon Ramsay Không ai khó tính như Gordon, khônng ai giỏi như Gordon, và thành công như Gordon, trong mắt tôi, mặc dù Gordon thường hay chửi rủa, chửi thề, rất thô lỗ trong các chương trình nấu ăn trên TV của Vương Quốc Anh tôi cũng mặc kệ. Bởi vì Gordon giỏi nên tôi chấp nhận không để ý đến những khuyết điểm đó. Thật ra thì ai mà quan tâm là anh ta có chửi thề hay khó tính hay không? Chỉ cần biết một lần đi ăn nhà hàng ở Knightbridge tại London làm cho tôi không thể quên. Mà đó chỉ là một nhà hàng dạng cafe tức là không phải hoàn toàn là fine-dining.

Check out website của Gordon: www.gordonramsay.com

Tiểu sử ngắn ngọn http://www.gordonramsay.com/corporate/theman/biography/

Ngoài ra để tìm hiểu thêm về tiểu sử, mua sách bio của Gordon. Sách nấu ăn hiện nay tôi đang tham khảo là quyển Gordon Ramsay's Fast Food và Healthy Appetite.

Là người thẳng tính và cầu toàn, Gordon thể hiện quan điểm của mình về ẩm thực và kinh doanh nhà hàng/ăn uống rất rõ ràng và sẽ không bao giờ chấp nhận việc nửa vời, hay là làm không tới, hoặc không kính trọng công việc đầu bếp của mình. Anh thẳng tay đuổi việc các cậu học bếp có thái độ sai lệch. Thậm chí còn chửi rủa thậm tệ đối với những loại người có tính cách như thế.

Có một tiểu sử khá là lâm li bi đát, Gordon đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống gia đình (cha mẹ không hòa hợp, cha mẹ ẩu đã nhau, em trai nghiện ngập....) và hiện giờ Gordon không chỉ đơn thuần là một đầu bếp giỏi mà anh còn xuất hiện như là một celeb đầu bếp trên các chương trình ẩm thực tại Vương Quốc Anh, chương trình Hell's Kitchen & Kitchen Nightmare nước Mỹ, và có các nhà hàng ở một số châu lục khác. Một số chương trình TV show khác của anh bao gồm seríe 'The F Word', cái này có 2 nghĩa, vì anh hay chửi thề nhưng chữ F cũng có nghĩa là Food. Lên xem một số TV show trên youtube hoặc channel 4 UK TV.

Hiện nay show anh đang làm ở Mỹ có tên gọi: Cookalong. TV Show này anh nấu món ăn trong studio và có sự tham gia của celebs và người dân Mỹ

Tôi luôn mong ước có một ngày nào đó được gặp Gordon mặc dù gương mặt của anh hơi bị xấu xí. hì hì. Anh có cô vợ tên Tania, cũng có xuất bản sách nấu ăn cho những người nội trợ và anh đã có tới 4-5 đứa con, đẻ chi cho lắm.

Gordon Ramsay - chừng nào anh đến Việt Nam?
Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 6 bình luận
 • minhduy

  minhduy

  08:43 10/06/2010

  giá mà được 1 lần nếm thử món ăn của anh nấu!

 • annha

  annha

  21:06 10/06/2010

  @ minhduy: nhà hàng đó ngon cực luôn bạn ơi!!!!

 • thuyquynh

  thuyquynh

  09:02 11/06/2010

  Mình có xem qua Ramsay Kitchen's Nightmare của anh này. Không khí, nội dung và người dẫn chương trình Ramsay thực sự rất sôi động, phấn khích và hấp dẫn.

 • annha

  annha

  11:46 11/06/2010

  @ Thuyquynh: Kitchen Nightmare UK vui á! Show mới của Godron là Cookalong, nhưng mình thích F Word nữa

 • minhduy

  minhduy

  23:03 11/06/2010

  bạn annha nói làm tớ thèm mún chít nè! hic hic

 • nguyetamuro

  nguyetamuro

  17:01 14/06/2010

  annha được thưởng thức tại nhà hàng của Godron là tuyệt quá rùi!

hoạt động từ cộng đồng

thành viên nổi bật

 • php2006
  php2006

  14129

  Bài viết: 74

 • Lelan
  Lelan

  12040

  Bài viết: 87

 • JoeKing
  JoeKing

  1944

  Bài viết: 27