Nghe Martin Yan “kể chuyện” ẩm thực Châu Á trong sự kiện “Martin Yan’s – Taste Of Asia” tại Việt Nam

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mê mẩn ẩm thực Việt Nam và đã cho ra mắt loạt ký sự “Martin Yan’s – Taste Of Vietnam” (Tạm dịch: Khám phá Ẩm thực Việt Nam cùng Martin Yan) vào năm 2014, đầu bếp Martin Yan cho biết ông sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 10 này để “kể tiếp” câu chuyện ẩm thực của mình tới khán giả Việt

IMG_6070 Yan with Kids in Bac Ha Village

Martin Yan và các em nhỏ làng Bắc Hà, Việt Nam.

Tình yêu với ẩm thực Việt

Khán giả Việt Nam và toàn thế giới đã biết đến cái tên Martin Yan từ chương trình “Yan Can Cook” – loạt chương trình nấu ăn đã gây được tiếng vang lớn bởi cách dẫn dắt lôi cuốn, hài hước nhưng cũng rất ấm áp và tràn đầy sức sống do chính Martin Yan làm đầu bếp chính. Với tình yêu và cái duyên với ẩm thực Việt, Martin Yan đã xuất hiện và trở thành khách mời chính của rất nhiều chương trình truyền hình ẩm thực và sự kiện nổi tiếng như: “Khám phá Ẩm thực Việt Nam cùng Martin Yan”; “Lễ hội Văn hóa Ẩm thực thế giới”; “Người dẫn Chương trình Truyền hình”…

DSCF3846 Martin visit Chef's organic farm in Ninh Bean Vietnam

Martin Yan trong một chương trình tại Việt Nam

Riêng với chương trình “Khám phá Ẩm thực Việt Nam cùng Martin Yan” (Martin Yan’s – Taste Of Vietnam), Martin Yan đã từng chia sẻ, để có được một bộ phim ký sự như thế này đó là niềm mơ ước của cuộc đời ông và khi đến Việt Nam cách đây 15 năm, đầu bếp Mỹ đã hy vọng một ngày nào đó sẽ có một chuyến hành trình ẩm thực xuyên Việt. Với 26 tập được phát sóng trong chương trình là 26 bức tranh đầy màu sắc mà chính tay Martin Yan đã vẽ nên bức tranh hương vị Việt Nam theo cảm nhận và tình yêu của riêng mình.

DSCF2469 Yan & Trible People Rice Terraced-Sapa

Martin Yan khi tham dự chương trình “Martin Yan’s – Taste Of Vietnam”

Mang hương vị Châu Á đến Việt Nam

Đã từng thành công với việc mang hương vị Việt Nam đến với bạn bè trên khắp thế giới, trở lại Việt Nam lần này qua sự kiện ẩm thực “Martin Yan’s – Taste Of Asia” do Kênh Truyền Hình Ẩm Thực Châu Á (AFC) tổ chức, Martin Yan tiết lộ, ông sẽ mang đến sự trải nghiệm và những màu sắc thật đặc biệt của ẩm thực Châu Á cho tất cả các bạn yêu ẩm thực tại Việt Nam.

Event 1

Hình ảnh trong sự kiện “Martin Yan’s – Taste Of Vietnam” được tổ chức vào tháng 9 năm 2014

Cơ hội tham dự sự kiện “Martin Yan’s – Taste Of Asia”

Sự kiện “Martin Yan’s – Taste Of Asia” được tổ chức vào ngày 02/10/2015 tại khách sạn Equatorial, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là dịp để các bạn yêu thích ẩm thực của đất nước hình chữ S được giao lưu gặp gỡ đầu bếp nổi tiếng Martin Yan mà còn cơ hội thưởng thức nhiều hương vị mới lạ, hấp dẫn từ các nước phương Đông do chính tay Martin Yan trực tiếp chỉ đạo và thể hiện tuyệt kỹ nấu ăn.

Để có cơ hội tham dự sự kiện các bạn vui lòng truy cập tại:

hin

Khán giả yêu thích “Martin Yan’s – Taste Of Vietnam” có thể theo dõi chương trình này vào lúc 18 giờ thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25 tháng 9 trên kênh AFC.

AFC hiện đang phát sóng tại các hạ tầng: SCTV Kênh 240, HTV – TMS Kênh 61, K+ Kênh 88, MyTV Kênh 109, FPT Kênh 139, Next TV kênh 84.

   
Love 1
    Bộ sưu tập món chay ngon (QC)
    Cùng Bếp Gia Đình khám phá kho công thức Món Chay với hàng trăm Món Chayhấp dẫn, dinh dưỡng và dễ thực hiện từ những nguyện liệu dễ tìm nhé!