Thưởng thức pizza miếng homemade kiểu Mỹ tại Espy Pizza

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Pizza cỡ nhỏ, vừa hay lớn với bạn bè hay người yêu là thói quen cũ rồi. Hãy thay đổi thói quen ấy ngay hôm nay bằng việc thưởng thức pizza theo miếng kiểu New York tại Espy Pizza.

pizza miếng

Nào cùng thưởng thức pizza miếng homemade kiểu Mỹ tại Espy Pizza!

Chúng ta đều biết pizza xuất phát từ Ý nhưng lại trở nên cực kì phổ biến tại các thành phố nhộn nhịp của Mỹ, đặc biệt là tại New York, đến nỗi pizza New York trở thành một phần không thể thiếu với những ai đã sống, làm việc hoặc du lịch tại đây. Ở New York, người ta thưởng thức pizza theo miếng rất đặc trưng, khách hàng chỉ việc cầm lấy, gập đôi và ăn miếng pizza nóng hổi, giòn tan, đậm đà hương vị thành thị, vừa đi vừa thưởng thức, đáp ứng nhu cầu sống nhanh, vội vàng của cư dân thành phố này. Người dân New York khi đi xa, có lẽ một trong những món ăn mà họ nhớ nhất là miếng pizza nóng giòn đế mỏng này.

pizza miếng 2

 

pizza miếng 3

Và thật thú vị khi những miếng pizza đặc trưng của New York đã chính thức có mặt tại thành phố với hai cửa hàng đầu tiên tại quận 1 và quận 2. Cũng giống như ở New York, mỗi miếng pizza ở Espy đều được làm với các nguyên vật liệu tươi ngon nhất. Tất cả các bánh đều được làm thủ công với lớp vỏ mỏng, sốt cà chua tươi, phô mai phong phú và các vị topping yêu thích của bạn.

pizza miếng 4

Pizza tại đây được làm thủ công bằng tay, với các nguyên vật liệu vô cùng tươi ngon được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp, đảm bảo mang đến những hương vị đúng chuẩn New York nhất. Và dĩ nhiên, tại Espy Pizza được phục vụ theo miếng, với nhiều loại bánh khác nhau, bạn không phải lo bị ngán khi phải mua cả ổ bánh, chỉ cần chờ từ 2-3 phút, bạn đã có thể thưởng thức trên tay miếng pizza chuẩn mực phong cách New York.

Đặc biệt, với dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn không cần phải đến tận nhà hàng để mua pizza trong thời tiết mưa nắng bất thường của Sài Gòn mà vẫn có thể thưởng thức những miếng pizza nóng hổi.

pizza miếng 5

Bạn có thể ghé đến 2 địa chỉ sau để thưởng thức những miếng pizza đặc biệt:

  • 154 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1.
  • Trung tâm thương mại Oxygen, tòa nhà Vista 628C, Xa Lộ Hà Nội, Q.2.
   
Love 2
Trang:
Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.