bepgiadinh
Đầu bếp: bepgiadinh

Vua đầu bếp

Bếp Gia Đình phiên bản mới, có nhiều hơn những gì phụ nữ muốn, ra mắt...

bepgiadinh đã gửi 27 công thức món ăn & 155 bài blog

bạn đã thêm 2 công thức món ăn vào sổ tay

Bếp Gia Đình phiên bản mới, ra mắt ngày 12.4!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phá Bếp Gia Đình phiên bản mới! 

 

 

Mời bạn tìm đọc Bếp Gia Đình tại tất cả các sạp báo trên toàn quốc, 2 tuần/lần vào Thứ Năm.  Bếp Gia Đình phiên bản mới - có nhiều hơn những điều phụ nữ muốn!


- Rất nhiều món ăn Nhanh! Gọn! Ngon! cho bữa cơm gia đình thường ngày.

- Những món cuối tuầnmón tráng miệng để bạn trổ tài trong các dịp đặc biệt.

- Chăm sóc sức khỏe cả nhà với những thông tin cập nhật nhất.

- Các chuyên mục dành được nhiều sự yêu thích của bạn đọc: Vào bếp với saoGiây phút sum vầy, Nhà bếp nghệ sĩ…

- Bài viết thú vị, công thức yêu thích của các thành viên www.bepgiadinh.com

- Và nhiều gợi ý về những địa chỉ ẩm thực thú vị.

Đặc biệt trong mục Món ăn đặc sắc từ cộng đồng, bạn sẽ gặp lại chính các thành viên đã chia sẻ công thức món ăn mà họ tâm đắc trên PHIÊN BẢN MỚI của  website Bếp Gia Đình.

Để bài viết của mình được chọn đăng, bạn hãy đăng ký thành viên tại đây và chia sẻ công thức mình yêu thích.

Với 2 kỳ phát hành vào mỗi tháng, Bếp Gia Đình được chuyển đến hơn 120,000 gia đình và độc giả yêu thích việc nấu ăn, chăm sóc gia đình trên cả nước.

 Để biết thông tin chi tiết về đặt báo Bếp Gia Đình, vui lòng xem tại đây

 

Các bài liên quan

Có 6 bài bình luận. Bạn có muốn tham gia không?

 • quanannho2011

  quanannho2011

  23:45 01/05/2012

  Nói thật với Bếp Gia Đình... mình không hề thích phiên bản mới này!!!
  Mình thích Bếp Gia Đinh trước đây hơn... mình đã mua Bếp Gia Đình từ khi giá tạp chí chỉ có 1.500 đ, lúc ấy là lâu lắm rồi đó!!! Mình mua đều tất cả các số cho đến ngày hôm nay - ngày mà cái giá của BGĐ đã lên đến 15.000đ!!! 
  Thế nhưng mình hoàn toàn cảm thấy không thích với phiên bản mới này!! Không phải vì giá cao mà cái quan trọng ở đây là nội dung của Bếp Gia Đình được mọi người biết đến như một "Chuyên Gia Đầu Bếp" trước đây đã hoàn toàn biến mất!!! Từ một tạp chí như người bạn đồng hành, cung cấp những công thức cho mọi người  yêu thích "Vào Bếp trổ tài" đã hoàn toàn biến thành một tạp chí "Quảng Cáo Sản Phẩm" dành cho nữ!!! Số lượng trang được tăng lên nhưng công thức món ăn ngày càng rút giảm và thêm vào đó là các trang quảng cáo thời trang, mỹ phẫm.... mình không thích tí nào!!! Sở dĩ mọi người "yêu" Bếp Gia Đình vì nó mang một màu sắc riêng và khác biệt so với các tạp chí khác, và phiên bản mới hiện nay đã không còn mang chiếc áo của ngày xưa nữa!!! Dường như Bếp Gia Đình đã tự thay cho mình một chiếc áo mới, mà chiếc này mình không nghĩ nó phù hợp với "BGĐ" vì nó là chiếc áo của  tạp chí "Thế Giới Phụ Nữ"... Nếu vậy thì có lẽ mọi người sẽ đọc TGPN thay vì tìm đến BGĐ vì BGĐ đã hóa thân và lẫn mất vào thế giới tạp chí dành cho phụ nữ!!! 
  Mong Bếp Gia Đình nên nhìn lại con đường mình đã đi, và nên đi và thực tế xem cảm nhận của các người đã và tùng yêu "BGĐ" như mình, xem họ nghĩ thế nào rồi hãy đưa ra quyết định thay đổi diện mạo của Bếp Gia Đình để làm sao mỗi ngày "Bếp Gia Đình" của chúng ta sẽ càng có thêm nhiều Fan hâm mộ nữa!!! 

 • vanthuybichtram

  vanthuybichtram

  13:52 03/05/2012

  Xin chào Bếp gia đình,mình tên Trâm, năm nay 23 tuổi( hjhj chưa già đâu). Hôm qua mình có đọc bếp gia đình ngày 26/4/2012, mình rất thích được xuất hiện trên báo Bếp gia đình như Trà My idol và 2 bạn gái dễ thương trong báo.

  Bếp gia đình có thể cho mình biết thêm thông tin về việc xuất hiện trên báo bếp gia đình được không?

  Nếu bếp gia đình có thông tin gì thì liên hệ với mình theo :

  sdt: 01218490594

  email: princensweet@ymail.com

  Cảm ơn và chúc bếp gia đình sớm trở thành báo được mọi độc giả yêu quý.Hjhj

 • tarzan

  tarzan

  23:44 03/05/2012

  Mình cũng đã xem qua cuốn BGĐ phiên bản mới và mình đồng ý với yýkiến của bạn quanannho2011, ấn phẩm mới này ko còn "chuyên môn" như trước kia nữa, thay vào đólà pha tạp nhiều chủ đề quá, phù hợp với cái tên Tạp chí Phụ nữ hơn là Bếp Gia đình.

 • Vitme

  Vitme

  19:00 06/05/2012

  Chúc cho Bếp Gia Đình ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích! 

 • lathenhi

  lathenhi

  19:53 28/05/2012

  cũng giống như bạn quanannho2011 mình thấy từ lúc thay đổi đến bây giờ Bếp Gia Đình hình như chỉ tập trung vào phụ nữ là chính , có lẽ cũng bởi suy nghĩ người phụ nữ là người sáng tạo món ăn cho gia đình mà quên mất rằngnhững người đàn ông cũng có thể vào bếp để sáng tạo nhũng món ăn dành cho gia đình yêu quý của mình . Mình là đàn ông trong gia đình mà cũng rất thích nấu ăn mặc dù những món ăn mình nấu vợ mình ko thích cho lắm ( mình khoái nấu chè hoặc những món ngọt mà vợ mình sợ lên cân ) nhưng ko vì thế mình lại chán cả . Mong Bếp và gia đình nếu có thể hãy để những người đàn ông được vào bếp nhiều hơn , bỏ qua những cái như thời trang và ko liên quan đến BẾP . Những vấn đề như thời trang hãy để những tờ báo chuyên về nó sáng tác , hãy cho thời trang chỉ như là phụ vào trong những trang báo của Bếp thôi .

 • bepgiadinh

  bepgiadinh

  10:41 23/06/2012

  Bếp gia đình trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp của các bạn. Hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ Bếp gia đình trong thời gian tới, dù khen hay chê, BGĐ vẫn mong được nghe ý kiến từ chính các bạn

  Thân

  BGD