Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
Dunamex
Đầu bếp: Dunamex

Dunamex đã gửi 0 công thức món ăn & 16 bài blog

Thực phẩm bổ sung sữa dê
Thực phẩm bổ sung Topfer Lactana Organic Sữa dê 2

Topfer Lactana là sản phẩm thuần tự nhiên và gần giống sữa mẹ, được sản xuất dựa trên những thành tựu mới nhất của khoa học về dinh dưỡng với sự kết hợp hoàn hảo của 3 thành phần: LC-PUFA, PROBIOTIC và ORGANIC.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn của tổ chức EU DIRECTIVE ON ORGANIC FOOD – đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe và tốt nhất trong việc sản xuất ra sữa bột công thức và bột ăn dặm cho trẻ nhỏ. Topfer Lactana được sản xuất dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt, có chất lượng cao và hoàn toàn “siêu sạch”.

Hệ dưỡng chất quan trọng LC-PUFA – là những axit béo không bão hòa, chuỗi dài chứa nhiều liên kết đôi AA&DHA với hàm lượng cao (gần giống sữa mẹ), những chất này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cấu thành nên não bộ và võng mạc, từ đó phát triển trí thông minh, nhận thức và thị lực của trẻ. Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm PROBIOTIC, ưu điểm nổi bật có ở Topfer Lactana, vì có chứa hệ vi sinh BIFIDO. Theo những nghiên cứu khoa học đã chứng minh, trong đường ruột của trẻ em bú sữa mẹ rất giàu vi khuẩn BIFIDO.

Hệ vi sinh BIFIDO giúp hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm những vi khuẩn không mong muốn trong đường ruột đồng thời giúp điều hòa hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch , giảm tác nhân gây ung thư, phòng chống tiêu chảy, táo bón, viêm do dị ứng,…đặc biệt thúc đẩy chuyển hóa lactose trong trường hợp không dung nạp lactose.

Topfer Lactana – sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chứa phẩm màu, không chứa hương nhân tạo, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, đáp ứng chế độ dinh dưỡng mới nhất được biết đến từ đó hỗ trợ, phát triển thể chất, sức khỏe cũng như trí tuệ của bé.

Nhập khẩu và phân phối bởi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC NAM
Địa chỉ: 72 - Ngõ 318 - Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội
VPGD: 639 La Thành - Ba Đình - Hà Nội 
Điện thoại : 04.35120393 - Fax:  04.35121913
Phòng Tư vấn & CSKH: 04.37728231
Website: 
 
Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • JunLee
  JunLee

  17402

  Bài viết: 94

 • tiny.violet
  tiny.violet

  3672

  Bài viết: 46

 • Thanhtruc
  Thanhtruc

  3540

  Bài viết: 32

 
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

MarryBaby.vn | Trang thông tin mẹ và bé

yeuBepgiadinh.com | Cộng đồng đầu bếp mở

 

Elle.vn | Thế giới thời trang

WomensHealthvn.com | Phụ nữ khỏe đẹp