Xốp mềm bánh Hokkaido Sun Merry

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

SunMerry là thương hiệu bánh ngọt với tuổi đời trên 50 năm tại Đài Loan. SunMerry không chỉ đơn thuần là một tiệm bánh, đây còn là nơi có thể giúp những ý tưởng thú vị mà bạn muốn dành tặng cho những người thương yêu trở thành sự thật

Giá: Từ 25.000 đồng

Địa chỉ: 74/6 Hai Bà Trưng - Phường Bến Nghé - Quận 1 – Tp.HCM

Món nổi bật: Bánh Hokkaido

Vì là tiệm bánh nên mình thấy cái gì cũng nhỏ xinh, đáng yêu làm sao ấy, hehe. Bánh ở quán khá nhiều loại được làm đều tay nên thấy rất đẹp dù trang trí đơn giản.

banh-hokkaido-sunmerry

Bánh Hokkaido

Mình thích bánh Hokkaido ở đây, nhìn bên ngoài chiếc bánh không có gì đặc biệt, chiếc bánh nhỏ nhắn nằm trong chiếc cup giấy nhỏ, lớp vỏ bánh màu vàng nhạt nhưng ăn một lần mà ghiền luôn bởi độ mềm và tơi của lớp vỏ, bên trong có lớp kem xoài ăn mát lạnh mà không ngán. Cupcake của Sunmerry cũng dễ thương lớp kem bên trên không quá béo còn lớp bánh phía dưới lại thơm. Ngoài ra tiệm bánh Sun Merry còn gây ấn tượng với mình là trà ở đây ngon cực kỳ. Trà túi lọc với hương vị thơm dịu nhè ăn bánh uống trà đúng chuẩn.

tra-tui-loc

Ăn bánh ngọt, uống trà túi lọc là hợp nhất

Các bạn nhân viên cũng chu đáo, nếu bạn không biết bánh này nên dùng với trà, hay với cafe, hoặc thắc mắc chiếc bánh mình ăn có nhân gì, có mua làm quà tặng được không, bảo quản bao lâu thì các bạn nhân viên điều niềm nở tư vấn.

tiem-banh-sunmerry-8

Những chiếc bánh cupcake xinh xắn

banh-hokkaido

tiem-banh-sunmerry-7

Pudding với những hạt jelly giòn giòn

Hình ảnh: Hoàng Thụy

Hình ảnh của quán
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.