đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
 

Bài dự thi Bữa sáng đủ chất

 • Hạnh phúc với những bữa sáng đủ chất, thơm ngon
  Pham Trung 703 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
         Nếu ai đó hỏi hỏi mình kỷ niệm nào đẹp nhất, mình sẽ nhớ ngay về những bữa cơm sáng của gia đình.... Mình nhớ cảm giác mỗi sáng thức dậy sớm, hít thở không khí trong lành rồi cả gia đình quây quần  bên nhau thưởng thức bữa sáng nóng hổi. Mình
 • Bún măng giò heo
  TrinhNgocDiemTrang 0 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Để bảo đảm cho gia đình có đủ năng lượng khởi động một ngày mới trong học tập và làm việc hiệu quả, một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng thì không thể thiếu được trong gia đình tôi.Bún măng giò heo là món ăn nước mà các thành viên trong gia đình tôi đều thi
 • Bữa sáng đầm ấm
  phanhaanh 1960 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Mỗi bữa sáng của nhà mình đều rất quan trọng vì đây là thời gian cả gia đình quây quần bên nhau. Bữa sáng của nhà mình thường có bánh mì, trứng, nước cam, sữa đậu nành...Sữa đậu nành là thức uống mà ngay từ hồi còn ở Việt Nam mình đã rất thích nên sang đây mình thường tự làm. Mình thích ngửi mùi bán
 • Bữa sáng thập cẩm
  sakura7 0 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Một dĩa mì xào đầy đủ thành phần bổ dưỡng của bò, trứng, xúc xích là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của tôi
 • Mình mượn của bác Gồ đó
  PUCCA251 5 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Bún bò Huế. Món ăn ngon vào buổi sáng!Công thức của mình là dành buôn bán nếu như  các bạn muốn nấu cho người trong gia đình thì sẽ nấu ít lại nhé !Nguyên liệu:-18l nước-Đường 400g-Muối 150g-knorr 150g-Bột ngọt 200g-Xả khoảng 3 đến 4 tép-Thơm 1 trái đem đi nướng sơ qua xong rối cạo lớp vỏ ở ngo
 • Món Ăn Nhẹ Buổi Sáng Cho Cả Nhà
  MinhHai85 123 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Bữa ăn sáng là một bữa an quan trọng trong ngày nên chúng ta không thể bỏ qua ..Và sau đây mình muốn gữi tới bếp 1 bữa sáng của gia đình mình,tuy đơn giản nhưng đủ chất , ngon miệng và dễ  làm.Đó là món Bùn Bò Giò Heo-Bún bò giò heo là món bún thật thông dụng và cách chế biến không mấy cấu
 • Nạp năng lượng buổi sáng
  anhsaobang1289 0 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Bữa sáng rất quang trọng với tôi và gia đình, đặt biệt là vào ngày cuối tuần rảnh rỏi cùng cô em gái tung tăng đi chợ sớm mua đồ về trổ tài, bún măng là món gia đình tôi thích nhất. Nhưng với món này không thì tôi còn thấy thiếu thiếu? Cô em gái em muốn uống sữa đậu nành cho đẹp da và câu trả đã có
 • chuotnhat 0 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Sáng chủ nhật mình dậy sớm đi chợ nấu nồi bánh canh cho cả nhà cùng ăn sáng. Bên cạnh tô bánh canh mình còn bổ sung chất dinh dưỡng cho cả gia đình bằng những ly sữa đậu nành thơm ngon. Hy vọng mọi thành viên trong gia đình sẽ có đủ dưỡng chất.
 • Bánh bao
  thaothanh 0 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
  Bánh bao sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sợ mập như mình đấy Bột bánh bao lên men không chỉ kích thích vị giác mà còn làm tăng chất dinh dưỡng. Thành phần canxi trong bánh bao lên men còn nhiều hơn trong cơm Nhiệt lượng, chất béo và các loại đường trong bánh bao đều thấp hơn những món ăn
 • Cơm rang tình yêu
  PATITCo 9 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
    Cơm rang tình yêu là sản phẩm do mình làm mỗi sáng cho gia đình.Nguyên liệu gồm có:cơm để nguội sau đó mình sẽ tẽ hạt rời ra,hai quả trứng gà,một quả trứng vịt,hành lá,cà chua và tương ớt.Để chế biến món này đầu tiên mình cho dầu lên chảo nóng rồi phi hành cho thơm.Tiếp theo mình đập một quả

Pages

đầu bếp trong ngày

AnnieNguyen
AnnieNguyen 133 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
Đầu bếp có nhiều đóng góp cho Yêu Bếp Gia Đình
 

món ăn của ngày

Bánh crepe cuộn xúc xích, phô- 21 Số điểm mỗi món ăn đạt khi được thành viên tạo ra, bình luận, yêu thích, chia sẻ.
AnnieNguyen 133 Số điểm mỗi thành viên đạt được khi chia sẻ công thức món ăn, viết bài trong Blog Ẩm Thực, giới thiệu địa điểm, gửi bình luận và chia sẻ thông tin.
Một bữa sáng ngon lành khởi đầu ngày mới thú vị
 

hoạt động từ cộng đồng

thành viên nổi bật

 • php2006
  php2006

  14148

  Bài viết: 80

 • hathaohathao
  hathaohathao

  4074

  Bài viết: 83

 • Thanhtruc
  Thanhtruc

  3540

  Bài viết: 32