đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
yeu bep gia dinh
Đầu bếp: yeu bep gia dinh

yeu bep gia dinh đã gửi 29 công thức món ăn & 0 bài blog

 

 

2.000 quyển "Sổ tay cô dâu - Marry Wedding Handbook" đang chờ đón các cặp cô dâu chú rể tương lai. Nhanh tay đăng ký nhé các bạn ơi!

 

Thân gửi các cô dâu tương lai,

 

Hẳn là các bạn đang hạnh phúc lắm bởi thời khắc này là lúc bạn đang từng bước chạm đến giấc mơ lớn nhất của đời mình, đó là được mặc váy cô dâu sánh đôi cùng người yêu đến lễ đài hạnh phúc. Tuy nhiên, để giấc mơ trở thành hiện thực, bạn còn phải trải qua một quá trình chuẩn bị sao cho đám cưới diễn ra thật hoàn hảo như ý muốn.

 

Bạn biết không, bắt đầu của sự kiện trọng đại này không phải là những ước mơ bay bổng và lãng mạn mà đó là sự cân nhắc, thu xếp, tính toán sao cho mọi thứ thật toàn mỹ. Để làm được, bạn phải biết cách Lập kế hoạch cưới cho chính mình.

 

Thấu hiểu điều đó, Marry – người bạn đồng hành của những cô dâu tương lai đã lên sẵn một kế hoạch cưới hoàn thiện dành riêng cho bạn trong “Sổ tay cô dâu – Marry Wedding Handbook”. Trong ấn phẩm này, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết mà bạn cần phải chuẩn bị cho đám cưới của mình. Kế hoạch cưới này kéo dài trong 52 tuần với đủ các hạng mục từ váy cưới, nhẫn cưới, nghi lễ cưới, thiệp cưới cho đến chụp ảnh cưới, nhà hàng đãi tiệc… Ngoài ra, Marry còn mang đến cho bạn một món quà rất đặc biệt đó là bảng tổng kết những ngày tốt dành cho việc cưới hỏi trong năm 2015.

 

Với quyển “Sổ tay cô dâu – Marry Wedding Handbook” vô cùng tiện lợi này, bạn có thể tự tin chuẩn bị đám cưới mà không phải vướng bận bất kỳ sự lo lắng nào. Dĩ nhiên, bạn có thể mang theo Wedding Hand book bên mình mọi lúc, mọi nơi như một người bạn đường hữu dụng.

 

Đồng hành cùng Marry trong “Sổ tay cô dâu – Marry Wedding Handbook” là các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, đây là những nhân tố không thể thiếu góp phần làm nên thành công trong đám cưới của bạn.

 

 

THỂ LỆ

 

Chương trình trao tặng “Sổ tay cô dâu – Marry Wedding Handbook”của Marry sẽ được diễn ra từ ngày 13-3-2015 đến ngày 28-3-2015 và dành cho các cô dâu có kế hoạch cưới trong năm 2015 ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Để được nhận “Sổ tay cô dâu – Marry Wedding Handbook”, bạn chỉ cần thỏa các điều kiện sau:

-          Đã là thành viên của Marry. Nếu chưa, bạn nhớ đăng ký trở thành thành viên của Marry nhé!

-          Là các cô dâu có kế hoạch cưới trong năm 2015

-          Đã đăng ký thông tin nhận Wedding Handbook của Marry trên microsite

 

Sau khi đăng ký thành công và thỏa các điều kiện đưa ra, bạn sẽ nhận được email xác nhận của Marry gửi vào hộp thư theo địa chỉ email bạn đã đăng ký trước đó. Marry sẽ chọn ngẫu nhiên các bạn trong danh sách đã đăng ký để trao quà. Thời hạn đăng ký nhận “Sổ tay cô dâu – Marry Wedding Handbook” từ ngày 13-3-2015 đến hết ngày 28-3-2015 (*). Thời gian chuyển quà đến tận tay người đăng ký là 1 tuần sau đó.

(*): Thời gian đăng ký có thể sẽ kết thúc sớm hơn nếu Marry đã nhận đủ số lượng đăng ký từ người dùng

 

DANH SÁCH NHẬN MARRY WEDDING HANDBOOK

 

Khi đã được lựa chọn là đối tượng phù hợp của chương trình, Marry sẽ gửi email và gọi điện thoại trực tiếp để báo tin vui cho bạn. Hàng tuần, danh sách nhận quà sẽ được cập nhật tại đây, các cô dâu đừng quên theo dõi nha!

 

Có đến 2.000 quyển “Sổ tay cô dâu – Marry Wedding Handbook” với nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn và người ấy. Để sở hữu quà tặng hấp dẫn này, chỉ cần nhanh tay đăng ký http://www.marry.vn/handbook/?utm_source=bgd&utm_medium=pr&utm_campaign=evt-handbook-mar16

 

Chúc bạn có một đám cưới hoàn hảo cùng Marry nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • nguyetamuro
  nguyetamuro

  39014

  Bài viết: 312

 • thuyquynh
  thuyquynh

  11692

  Bài viết: 245

 • EgretGrass
  EgretGrass

  2272

  Bài viết: 30