Bếp gia đình

Thành viên kittylucy2004: Cô nàng hay để ý món ăn

nguyenthanh's picture
Đầu bếp: nguyenthanh

Chuyên gia nấu ăn

nguyenthanh đã gửi 55 công thức món ăn & 42 bài blog

bạn đã thêm 1 công thức món ăn vào sổ tay

bạn đọc Bích Tuyền

Thấy có món nào mới, cô sinh viên Bích Tuyền luôn để ý và tìm tòi cách thức chế biến món ăn.


Vừa học vừa làm khiến cho cô sinh viên năm cuối của trường ĐH Ngoại Thương suốt ngày tất bậc với mọi việc. Khi nhận được tin là người đoạt giải món ăn của tuần trên website www.bepgiadinh.com.vn, Tuyền không khỏi bất ngờ.

Đến với trang web www.bepgiadinh.com.vn là một sự tình cờ, khi cô nàng chỉ đơn thuần dạo chơi trên các web và vô tình tìm thấy món ăn từ trang web bếp gia đình thế là quyết định xâm nhập một phen.  Không ngờ đến với trang web của bếp gia đình Tuyền có thể tự gửi hình ảnh và công thức của tất cả các món ăn do mình nấu lên trang web. Điều vui nhất đối với Tuyền là có thể tham gia bình luận, giúp Tuyền được học hỏi thêm nhiều món mới mà còn thu thập những mẹo vặt hữu ích.


bạn đọc Bích Tuyền

Hiện tại, Tuyền đang sống cùng chị gái và thỉnh thoảng hai chị em thường trổ tài món này món kia, cùng góp ý cho nhau để ngày một nấu ngon hơn. Được sum họp gia đình cùng ba và mẹ chuẩn bị bữa cơm là niềm vui lớn của Tuyền và chị gái, lúc này hai chị em có thể trổ tài các món mới khám phá khiến ba mẹ rất hài lòng và luôn trông chờ con gái về thăm nhà mỗi ngày cuối tuần. Nói về các món yêu thích, Tuyền chia sẻ cô rất ưa chuộng các món nướng, hễ đi ăn ở đâu là Tuyền luôn để ý cách thức chế biến để về nhà làm thử. Như dịp đi Thái Lan vào năm 2009 khi tham gia “Hội chợ hàng tiêu dùng” và được thưởng thức các món “Barbecued cua Kani”. Thấy món ăn đơn giản mà hấp dẫn nên về nhà Tuyền quyết định làm thử ngay, làm mãi cũng quen tay và trở thành món “ ruột” chiêu đãi bạn bè mỗi khi đi picnic hoặc có tiệc tùng.


Cô gái đảm đang:
Nguyễn Thị Bích Tuyền
Sinh năm 1988
Nick thành viên: " kittylucy2004". Có món ăn được bình chọn nhiều nhất tuần đầu tiên của tháng 07.2010

Bạn có thể xem món Barbecued cua Kani của kittylucy2004 tại đây nhé!
Thanh Nga, Ảnh: Hoàng Miên

  

Các bài liên quan