Thảo luận, người ung thư vú nên và không nên ăn gì?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chuyện là chị chồng em không may mắc ung thư vú, nên việc ăn uống trong gia đình cũng kiên khem theo để vừa hỗ trợ chị ấy điều trị bệnh cũng vừa tốt cho sức khỏe cả nhà.
Nhà có người bệnh mới biết mọi người ạ, chọn thực phẩm vô cùng khó khăn, thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, thế nên em chẳng dám mua lung tung, chỉ dám đi siêu thị mua rau có nhãn mác đàng hoàng, nếu biết rau nhà hàng xóm trồng là chắc chắn mới dám mua.
Thịt, cá cũng vậy chỉ dám mua những nơi buôn bán uy tín có đóng dấu kiểm tra, em luôn ưu tiên mua cá được bắt dưới sông còn tươi sống.
Tỏi và củ cải trắng cũng có tác dụng chống ung thư, em cũng thường xuyên chế biến các món ăn có hai nguyên liệu này cho cả nhà.
Ngoài ra em còn mua nhiều trái cây tốt cho sức khỏe đặc biệt là chống oxy hóa như ổi, chanh, bưởi, cà chua,.. mấy cái này vừa dễ tìm mà nghe bác sĩ nói là rất tốt cho người bệnh ung thư, phòng tránh bệnh ung thư càng tốt.
Em cũng hạn chế mua thịt bò và thịt đỏ cho cả nhà ăn, vì nghe bác sĩ nói thịt bò chứa nhiều chất béo không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người bị ung thư.
Không biết các chị còn biết món nào tốt cho bệnh ung thư hoặc cần tránh món gì cùng chia sẻ với em ạ, để em thay đổi món cho cả gia đình.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 6
Trang:
  • 1
  • 2