Cuộc thi “Cook With Love” – Chủ đề tuần 2: Hương vị của mẹ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Căn bếp yêu thương của bạn sẽ tiếp tục được thắp lửa, lần này bạn sẽ trổ tài làm những món ăn mang hương vị thân thương của mẹ. Bạn hãy nhanh tay gửi bài nhé!

Tuần đầu tiên của cuộc thi nấu ăn “Cook With Love – Nấu cho người yêu thương” đã kết thúc với nhiều món ăn ngon, mới lạ và tràn đầy tình cảm của rất nhiều thành viên gửi về Bepgiadinh.com. Yêu Bếp Gia Đình rất vui khi đã thực hiện tốt công việc trao chở yêu thương từ những món ăn đong đầy với thành ý đó.

Chúc mừng các thành viên đã may mắn đọat giải và nhận được những phần quà hấp dẫn giá trị của cuộc thi.

Tuần mới sẽ tiếp tục từ ngày 8/7 đến ngày 15/7/2015 với chủ đề cực kì ý nghĩa đầy sâu lắng “Hương vị của mẹ”. Nhắc đến “Hương vị của mẹ” là nhắc đến những món ăn mẹ nấu hàng ngày, nhưng khi xa rời vòng tay ấy lại nhớ đến nghẹn ngào. Là những hương vị thơm phức cứ in mãi trong tâm trí.  Đây sẽ là một tuần thi để bạn xuống bếp thực hiện lại các món ăn mẹ nấu năm nào.

HVCM 646 x 363

Để trở thành thành viên may mắn nhận được những phần quà cực kì giá trị, các bạn hãy nhanh tay gửi bài dự thi về cho chúng tôi để sở hữu ngay những giải thưởng hàng tuần là 1 nồi đúc cao cấp phủ gốm của Carez với thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lau chùi và đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Bên cạnh, còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác là Bộ sản phẩm gia vị DH Foods2 Voucher đến từ Caffe Bene thương hiệu cà -phê nổi tiếng của Hàn Quốc.

san-phẩm--480x282

Và bây giờ bạn hãy xuống bếp, nhanh tay trổ tài và sẵn sàng ghi tên mình trong vòng thi chung kết của “Cook with love – Nấu cho người yêu thương”. Căn bếp thân thương sẽ là sân chơi cho bạn trổ tài và nhận các phần quà giá trị.

Hãy tự tin và cùng Yêu Bếp Gia Đình tỏa sáng trong gian bếp ấm!

Đăng lúc:
380 món ăn Điểm tích lũy: 826
   
Love 0