Sáng tạo hết mình, nhận quà cực xịn từ BẾP XINH

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

BẾP XINH, cuộc thi do Yêu Bếp Gia Đình và Brother tổ chức với mong muốn khơi gợi đam mê sáng tạo, trang hoàng tổ ấm bằng những vật dụng handmade sẽ chính thức khởi động vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10­

bếp xinh

bếp xinh

Nếu gánh nặng trụ cột được đặt trên vai người đàn ông, thì người phụ nữ trong gia đình lại giữ vai trò vun vén hạnh phúc bằng yêu thương và sự kết nối. Nhờ đặc tính duyên dáng, gợi cảm và khéo léo vốn có, phái nữ chính là nhân tố “vẽ” nên nét đẹp tươi vui cho cuộc sống gia đình. Bởi thế mà dù ở bất kỳ thời đại nào, sự khéo léo của người phụ nữ cũng luôn được đánh giá cao. Đó cũng chính là lý do Yêu Bếp Gia Đình và nhãn hàng – thương hiệu máy may đến từ Nhật Bản với chất lượng được đặt là trọng tâm, luôn gắn bó và thấu hiểu tâm tư của khách hàng – tổ chức cuộc thi BẾP XINH, sân chơi nhằm khơi gợi đam mê sáng tạo, trang hoàng tổ ấm bằng chính những vật dụng tự tay tạo nên. Đó cũng là cách bạn mang đến dấu ấn cá nhân vào bức tranh sống động mang tên Gia Đình đấy!

Bếp xinh

BẾP XINH sẽ diễn ra trong 5 tuần, bắt đầu từ 26/10 – 30/11, theo hình thức thi Online trên website BepGiaDinh.com

Các thành viên xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia vào buổi workshop. Tại đây dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Brother, các thành viên sẽ tự tay thực hiện 1 vật dụng trang trí bếp theo mẫu. Thêm vào đó, các thành viên còn có khoảng thời gian chia sẻ các ý tưởng D.I.Y (Do-It-Yourself) cùng chuyên gia, cũng như tham gia buổi đấu giá những sản phẩm đoạt giải để làm từ thiện. Hoạt động này như một món quà ấm áp mà Brother muốn dành tặng những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Bếp xinh

Không phải ngẫu nhiên mà BẾP XINH chọn ngày Phụ Nữ Việt Nam để khởi động. Đó là lời tri ân nhãn hàng Brother cũng như Yêu Bếp Gia Đình muốn gửi đến những bóng hồng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và hy vọng đây sẽ là một sân chơi mới, đầy hứng khởi để phái nữ tìm thấy niềm đam mê sáng tạo ngay trong gian bếp.

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia, sáng tạo hết mình, cho bếp thêm xinh và nhận về những niềm vui cùng giải thưởng giá trị. Căn bếp xinh sẽ thêm bừng sáng nhờ chính những vật dụng xinh xắn, thiết thực do chính bạn tạo nên đấy!