Đừng bỏ lỡ chương trình Asian Food Channel

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Scripps Networks interractive mở rộng phân phối kênh Asian Food Channel tại Việt Nam. Asian Food Channel chính thức lên sóng trên SCTV trong tháng 6- 2015

Bake With Anna Olson

Anna Olson

Ngày 23 tháng Sáu năm 2015 – Scripps Networks Interactive, đơn vị sản xuất hàng đầu thế giới các nội dung về phong cách sống, vừa công bố ngày hôm nay về việc mở rộng phân phối kênh Asian Food Channel (gọi tắt là AFC) tại Việt Nam. AFC, kênh truyền hình ẩm thực và phong cách sống hàng đầu trong khu vực Châu Á vừa chính thức lên sóng trên SCTV – một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền lớn nhất tại Việt Nam. AFC hiện đang phát sóng trên SCTV Channel 240 đối với các thuê bao gói kỹ thuật số.

Ông Derek Chang, Giám đốc Điều hành của Scripps Networks Interactive khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết, “Asian Food Channel hiện đã lên sóng trên 6 hệ thống truyền hình trả tiền lớn tại Việt Nam và trở thành một trong những kênh truyền hình quốc tế được phân phối rộng rãi nhất trên toàn quốc. Với gần 3 triệu thuê bao, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như cơ hội cung cấp những giá trị tuyệt vời cho các đối tác và các nhà quảng cáo tiềm năng tại thị trường Việt Nam là rất lớn. Tôi muốn gửi lời cám ơn tới các đối tác đang hỗ trợ và ủng hộ chúng tôi cũng như mong muốn mang lại nhiều hơn nữa những nội dung hấp dẫn, những món ăn độc đáo tới khán giả Việt Nam”.

Các khán giả của kênh Asian Food Channel sẽ được thưởng thức những chương trình ẩm thực đặc sắc trong châu lục cũng như khám phá thêm về những nền ẩm thực tuyệt vời trên toàn thế giới. Family Kitchen with Sherson (tạm dịch: Bếp Gia đình cùng Sherson) – chương trình sẽ chính thức khởi chiếu vào tháng Tám tới, sẽ là hành trình khám phá ẩm thực cùng đầu bếp nổi tiếng người Malaysia – Sherson Lian cùng mẹ của cô – bà Ann Lian.

Mẹ con nhà Lian sẽ thực hiện những công thức món ăn quý của gia đình và chia sẻ tới khán giả những câu chuyện thú vị đằng sau chúng. Thêm vào đó, Cooking for Love, chương trình bản quyền của AFC chính thức lên sóng vào tháng Chín tới, sẽ giúp bạn tin rằng “đường dẫn đến trái tim của một người chính là thông qua dạ dày của họ”. Hãy cùng Sarah Benjamin – người chiến thắng trong chương trình Food Hero 2014, và Nik Michael – ngôi sao truyền hình và là đầu bếp nổi tiếng, tham gia trong cuộc cạnh tranh để tạo nên thực đơn gia đình sáng tạo dành riêng cho những sự kiện đặc biệt của gia đình.

Asian Food Channel cũng đồng thời phát sóng một loạt các chương trình nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm Bake with Anna Olson giúp khán giả có thể tự làm những món tráng miệng hấp dẫn tại nhà.

Bake With Anna Olson 2

Anna Olson

Restaurant Redemption chương trình thực tế đầy kịch tính với người dẫn chương trình, đầu bếp Ching Hue Huang nổi tiếng sẽ đi khắp nơi để giải cứu những nhà hàng đang trên bờ vực phá sản, và Reza Spice Prince of Vietnam với đầu bếp Reza Mahammad, người sẽ dẫn dắt bạn trong cuộc hành trình khám phá những cách thức nấu ăn độc đáo của người Việt Nam.

Reza Spice Prince Thailand

Reza Mahammad

Đừng bỏ lỡ những chương trình thú vị trên cũng như những tập cuối cùng của các chương trình đầy thú vị bao gồm Ramsay’s Best Restaurant, Chucks Day Off và Bite This with Nadia G.

Ramsay

Ramsay

AFC là kênh truyền hình ẩm thực hàng đầu trong khu vực với những trải nghiệm độc đáo của nền ẩm thực châu Á bên cạnh những hương vị quốc tế. Ra mắt từ năm 2005, cho đến nay AFC hiện có mặt trên 10 vùng lãnh thổ trong khu vực.
Tại thị trường Việt Nam, AFC được phân phối bởi THAO LE Entertainment và hiện có mặt trên 6 hệ thống truyền hình, gồm có: SCTV, K+, HTVC-TMS, MyTV, OneTV và NextTV.

    Bộ sưu tập món chay ngon (QC)
    Cùng Bếp Gia Đình khám phá kho công thức Món Chay với hàng trăm Món Chayhấp dẫn, dinh dưỡng và dễ thực hiện từ những nguyện liệu dễ tìm nhé!