Nấu ngon cực dễ tuần 3: Tiệc ngon mê li!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mỗi khi có dịp đãi tiệc, hẳn nhiên bạn phải nấu món tủ để khoe tài “vua bếp” với người thân, bạn bè. Dù là khai vị, món chính hay tráng miệng, chỉ cần một món ngon chủ đạo, đảm bảo sẽ làm người ăn nhớ mãi. Chia sẻ ngay công thức 1 không 2 với Yêu Bếp Gia Đình và Barona nào!

mdt-680X410

Nấu nướng đúng là vui thật, nhưng mệt cũng không gì bằng. Nhất là mỗi khi nhà có tiệc, lên thực đơn thôi đã đủ đau đầu, nào món khai vị, món chính, rồi đến tráng miệng. Mẹo nhỏ cho bạn: Tập trung vào món tủ, còn lại cứ nên ngon vừa đủ.

Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chỉ chăm chăm mỗi mình cho món chủ đạo này. Để dẫn dắt khách mời đi từ thích thú này đến bất ngờ khác, bạn cần một “chiến thuật” nấu ăn khéo léo. Thực đơn cho bữa tiệc cần lắm sự phong phú và đa dạng, bởi món tủ có hấp dẫn thế nào mà chỉ “đơn thương độc mã” sẽ cực kỳ gây ngán.

Hãy bắt đầu từ khai vị hứng khởi, dẫn đến món cá, thịt hay hải sản ướp gia vị ngon mê li, cuối cùng là món tráng miệng nhẹ nhàng, tinh tế. Món tủ của bạn chỉ thật sự đem đến cao trào khi tạo được sự hài hòa, vừa ý với những món khác trên bàn ăn. Đảm bảo khách mời sẽ tận hưởng trọn vẹn độ ngon và hấp dẫn của bữa tiệc “cộp mác” riêng bạn.

ca-hoi-nuong

Cá hồi nướng ngũ vị – Món mẫu tuần 3

Còn chần chừ gì nữa, chia sẻ ngay công thức nấu ăn với Nấu ngon cực dễ tuần 3, chủ đề các món đãi tiệc. Bếp Gia Đình và Barona vẫn đang dành những phần quà hấp dẫn và giá trị cho thành viên đoạt giải. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về cách nấu nướng hay chuẩn bị, bạn có thể gửi câu hỏi về ban tổ chức. Bếp trưởng Steven Long, Á quân cuộc thi Top Chef  Vietnam 2014, sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn.

steven-long

Bếp trưởng cuộc thi Steven Long

Nhanh nhé các nàng, cuộc thi tuần 3 đã bắt đầu từ hôm nay 26/6 và kết thúc 1 tuần sau đó vào ngày 3/7. Tham khảo thêm cách thức dự thi tại đây 

Đăng lúc:
751 món ăn Điểm tích lũy: 1292
   
Love 2
    Món ăn vặt ngon (QC)
    Hàng ngàn món ăn vặt, món ăn nhẹ ngon khó cưỡng và có cách làm đơn giản và dễ thực hiện dành cho gia đình bạn có thể tham khảo.