Mơ ngâm đường Ume chan – Ngon khỏe tại nhà

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trước đây, nếu muốn thưởng thức một ly nước mơ, người tiêu dùng thường không có nhiều lựa chọn ngoài việc uống ở hàng quán bên ngoài, nhiều khi không thật đảm bảo vệ sinh. Và dường như “Ume chan” ra đời để thỏa cái thú uống nước mơ ngay tại nhà của người ở phố…

Xoa background 2 F Mail

Mơ ngâm đường Ume chan

Từ đầu tháng 10 này trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mơ ngâm đường Ume chan của Công ty Ajinomoto Việt Nam được bày bán. Bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, Ume chan sóng sánh màu nâu đỏ đẹp mắt được đóng trong hũ thủy tinh với bao bì thu hút.
Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, bên trong hũ mơ ngâm đường là một niềm bất ngờ lớn. Bằng việc áp dụng phương pháp ngâm ủ tiên tiến của Công ty Ajinomoto Việt Nam, trái mơ trong mỗi hũ Ume chan giữ được độ dẻo dai rất đặc trưng, thơm ngon hơn so với mơ ngâm theo phương pháp truyền thống – sau khi ngâm thường chỉ còn phần xác quả nhăn nheo dính liền với hạt. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức ly nước mơ Ume chan tươi mát có hương thơm tự nhiên vừa nhâm nhi trái mơ thơm giòn, chua chua ngọt ngọt thanh tao hài hòa.
Được biết, mơ ngâm đường Ume chan được sản xuất từ những trái mơ tươi ngon, vừa chín tới của vùng núi phía Bắc Việt Nam trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng. Kế đó, từng quả mơ sẽ trải qua quá trình ngâm tự nhiên từ 4 – 5 tháng theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản.

glass with spoon
Trải qua quá trình ngâm ủ này, dù có nhiều ưu việt về hình thức và vị ngon của quả mơ so với phương pháp truyền thống, Ume chan vẫn giữ nguyên những lợi ích sức khỏe đáng kể của quả mơ tươi, với nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe như vitamin E tốt cho da, kali và natri là những chất điện giải cần thiết cho cơ thể…
Sản phẩm có thể dùng lạnh với đá hoặc pha thành thức uống nóng đều rất ngon, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu giải khát của mọi lứa tuổi.

   
Love 0