Ngon khỏe với hạt nêm bổ sung Canxi

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hạt nêm Aji-ngon bổ sung Canxi là sản phẩm thuộc dự án giữa Công ty Ajinomoto và Hội Dinh Dưỡng Việt Nam để phục vụ lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng

AjiNgon PKG FA 200g-o

Canxi là một khoáng chất quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể. Việc bổ sung Canxi thông qua nhiều nguồn thực phẩm hàng ngày là rất cần thiết. Ngoài những lựa chọn quen thuộc như sữa, các sản phẩm từ sữa; giờ đây người tiêu dùng có thêm lựa chọn hạt nêm với thành phần bổ sung Canxi.

Trước đây người tiêu dùng khi lựa chọn hạt nêm thường chỉ quan tâm đến yếu tố chất lượng ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm, tuy nhiên với hạt nêm bổ sung Canxi, người tiêu dùng còn có thêm lợi ích về giá trị hỗ trợ cho sức khỏe.

Hạt nêm Aji-ngon bổ sung Canxi là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Sản phẩm thuộc dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa Công ty Ajinomoto Việt Nam và Hội Dinh Dưỡng Việt Nam nhằm bổ sung vi khoáng chất dinh dưỡng trong sản phẩm thực phẩm để phục vụ lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Việc sử dụng 3 muỗng café hạt nêm Aji-ngon hàng ngày sẽ cung cấp 100mg Canxi cần thiết cho cơ thể. Khoáng chất này luôn được khuyến khích bổ sung trong khẩu phần ăn hàng ngày do vai trò quan trọng của nó trong việc giữ cho xương và cơ bắp chắc khỏe đồng thời hỗ trợ hoạt động của dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme.

Bên cạnh đó, Hạt nêm Aji-ngon được Công ty Ajinomoto Việt Nam đầu tư quy trình tự sản xuất từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chiết xuất từ nước hầm xương và thịt do chính công ty trực tiếp sản xuất tại nhà máy đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng tốt nhất.

Nay với việc bổ sung khoáng chất Canxi, hạt nêm Aji-ngon ngày càng củng cố vị thế vững chắc trên thị trường, khẳng định sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm không chỉ với chất lượng ngon thật sự và còn có giá trị đóng góp cho sức khỏe.

Đăng lúc:
20 món ăn Điểm tích lũy: 39
   
 
-->