Offline dã ngoại trải nghiệm không gian xanh tươi mát

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đây sẽ là cơ hội để các thành viên trong gia đình được ở bên nhau sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, cùng nhau trải nghiệm các hoạt động vui chơi bổ ích trong một không gian xanh do MarryBaby & Yêu Bếp Gia Đình tổ chức vào sáng 23-8-2015 từ 9h-12h tại SpSetia EcoXuân Lái Thiêu – Bình Dương

ecoxuan--600x310

Một tuần với bộn bề lo toan hẳn nhiên ngày cuối tuần, bạn gác lại mọi công việc dành thời gian thư giãn vui chơi. Bạn có muốn gia đình mình có khoảng thời gian hạnh phúc, ý nghĩa mời bạn cùng  MarryBaby & Yêu Bếp Gia Đình tham dự chuyến Offline dã ngoại cuối tuần dành cho các gia đình mang tên: “Offline dã ngoại trải nghiệm không gian xanh tươi mát” vào sáng 23-8 từ 9h-12h tại SpSetia EcoXuân Lái Thiêu – Bình Dương.

Buổi dã ngoại này với mục đích mang lại cho các gia đình khoảng thời gian thư giãn và  tham gia nhiều hoạt động vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị  tại không gian xanh mát.

  • Đầu tiên bạn cùng gia đình có cơ hội tham quan trải nghiệm không gian sống phủ đầy cây xanh tươi mát, thưởng ngoạn 4 khu vườn đẹp: vườn sứ, vườn trúc, vườn dây leo & vườn nhạc.

Setia Eco Xuan

 

Eco Xuan

  • Ngoài ra bạn cùng gia đình tham dự tiệc finger food hoặc tea break trong không gian xanh mát.

Eco Xuan

  • Đặc biệt các bé cùng ba mẹ thỏa sức vùng vẫy thỏa thích trong làn nước mát rượi tại hồ bơi.

swimming pool-low

 

DSC_9126

 

T05_7222

  •  Tham gia các trò chơi dưới sự dẫn dắt của hoạt náo viên vui nhộn để rinh về những phần quà đầy giá trị hấp dẫn: Đi tìm “kho báu”, nhảy cùng nhạc nước, chụp hình đồng phục gia đình đẹp nhất, chụp hình ngoại cảnh thiên nhiên cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, lớp học yoga khỏe đẹp.
DSC_9155

Hoạt náo viên vui nhộn dẫn dắt các trò chơi thú vị

 

chụp hình đồng phục gia đình đẹp nhất

Chụp hình đồng phục gia đình đẹp nhất

  •  Thử tài làm Bartender – pha chế món nước uống giải nhiệt mùa hè dưới sự dẫn dắt của Bartender chuyên nghiệp.
  • Nhận ngay những phần quà có giá trị hấp dẫn khi tham gia chương trình: 1 ly gốm sứ cao cấp Minh Long, 1 voucher mua hàng siêu thị hoặc 1 voucher thưởng thức nước uống tại Bene Cafe, Nước ép trái cây hoặc mứt trái cây Le Fruit và các phần quà hấp dẫn khác,…
CaffeBene-Gift-voucher-100k

Voucher thưởng thức nước uống tại Bene Cafe

Nước ép trái cây hoặc mứt trái cây Le Fruit

Nước ép trái cây hoặc mứt trái cây Le Fruit

 

 

Đăng ký thông tin tham gia ngay tại đây:

* Chương trình có xe đưa rước miễn phí cho thành viên. Địa điểm tập hợp sẽ được BTC thông báo sau khi công bố danh sách gia đình đăng ký.