Tiện dụng gấp đôi với Advantage Whipping Cream 2C

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với những ai thường xuyên sử dụng whipping cream thì sản phẩm Advantage Whipping Cream của Elle & Vire Professionnel (được thiết kế đặc biệt với dung tích 2L) thực sự là một giải pháp vừa tiện dụng vừa tiết kiệm


Visuel_bep_gia_dinh

Advantage Whipping Cream chứa 30,1% chất béo thích hợp cho hầu hết các công thức bánh ngọt lẫn món mặn. Khi đánh lên, Advantage Whipping Cream cho ra một kết cấu kem mềm mượt và giữ độ đứng tốt. Đến lúc hòa quyện vào nguyên liệu bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi độ hài hòa trong hương vị lẫn thành phần.
Không chỉ chất lượng, tiện dụng khi thực hiện những mẻ bánh lớn, Advantage Whipping Cream 2L còn là giải pháp hoàn hảo về giá cho người sử dụng quy mô lớn.
Để có thêm cảm hứng vào bếp và tạo nên những chiếc bánh ngon tuyệt, bạn có thể tham khảo bộ công thức bánh ngon bốn mùa được biên soạn độc quyền bởi Ludovic Chesnay – cố vấn ẩm thực quốc tế của Elle &Vire Professionnel, trong đoạn video sau:

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi cách đánh kem với số lượng lớn, tiết kiệm thời gian được Ludovic Chesnay chia sẻ trong tại:

hoặc