Máy BlueStone phải thử mới biết

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Khi mua sắm các sản phẩm, có nhiều người chỉ nghe qua lời quảng cáo “mẫu mã đẹp, chất lượng cao” mà không có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi mua, khiến nhiều người dễ rơi vào cảnh thất vọng khi sử dụng.

Blu

Tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng

Ở văn phòng làm việc, thỉnh thoảng tôi thường nghe câu chuyện các chị em tâm sự, trong số đó có chị Huỳnh Thị Mỹ Hoa (đường Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, TP. HCM), chị vốn là người kỹ tính, dạo gần đây chị hay than thở về chuyện tốn tiền cho những “tiết mục” quảng cáo hàng điện gia dụng trong nhà. Có lần ba chị mua một chiếc điện thoại tiên tiến nhất về để đọc báo, nhắn tin miễn phí theo như quảng cáo. Ấy thế mà thấy ông xài vài ngày đã dẹp máy vào một góc. Lý do cách sử dụng phức tạp quá, ông không dùng được, đành quay về với điện thoại “cùi bắp” chỉ nghe gọi. Lần khác, mẹ chị bùi tai trước một quảng cáo trên tivi, khuân về cây lau nhà tự động 100%, tốn kha khá nhưng chỉ dùng đúng 1 tuần rồi lại bỏ xó.  Chị Hoa đã tuyên bố, mua những sản phẩm công nghệ điện tử cao đừng “bùi tai” trước quảng cáo mà phải xem những người xung quanh dùng và trải nghiệm, rồi mới xem có cần thiết mua hay không. Nhiều chị em đồng nghiệp, hàng xóm gật gù tâm đắc, cũng vì chị Hoa là một trong những người nổi tiếng kỹ tính. Thế nhưng, cũng không ít người không đồng tình với chị Hoa, vì nói như thế phải đợi ai làm “chuột bạch” thử máy cho, rồi mới biết tốt xấu mà mua.

“Thử” rồi mới tin

Hôm qua thấy chị Hoa hớn hở khoe chai sữa đậu nành thơm phức do chính chị chế biến từ máy làm sữa đậu nành mới tinh, không ít chị em ngạc nhiên. Hỏi han, thấy chị cười tươi tắn: “Chưa đâu, mình phải dùng thử 1 tuần rồi mới quyết định mua máy hay không. Ở nhà, ông bà và các cháu đều có nhu cầu uống sữa đậu nành mỗi ngày. Mua bên ngoài thì sợ hóa chất, không đảm bảo, nấu theo cách cổ truyền thì lích kích quá. Mình định mua máy thì lại lăn tăn giữa bao nhiêu nhãn hiệu và không chắc chất lượng có tốt hay không. Bây giờ được dùng thử rồi mới quyết định mua, thật là lợi dăm bảy đường”.

Chưa hết phấn chấn, chị còn khoe luôn chiếc máy làm sữa đậu này này có lực xoáy mạnh, nhanh, giúp sữa mịn, lại “vắt” được nhiều sữa hơn từ từng ấy đậu, tận dụng triệt để dinh dưỡng có trong hạt. Đặc biệt, máy có thể chống tràn và tự ngắt điện an toàn, thích hợp với cả những người sử dụng hay đãng trí.

Thấy chị Mỹ Hoa tấm tắc về chiếc máy làm sữa đậu nành mới, đồng nghiệp đều thắc mắc ai đã cho chị mượn chiếc máy mới tinh để dùng thử. Trả lời câu hỏi này, chị Hoa nhanh nhẹn mở máy tính và truy cập vào website: www.bepgiadinh.com. Hóa ra đây là chương trình dùng thử máy làm sữa đậu nành rất thú vị nhằm “chinh phục” những khách hàng kỹ tính, muốn đảm bảo chăm sóc gia đình một cách tốt nhất. Lúc này, mọi người rất hứng khởi và cùng nhau truy cập vào website www.bepgiadinh.com để biết thông tin chi tiết.

Truy cập vào website www.bepgiadinh.com để đăng ký tham gia chương trình “Dùng thử máy làm sữa đậu nành BlueStone” do nhãn hàng BlueStone phối hợp với Bếp Gia Đình tổ chức. Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội dùng máy miễn phí trong 7 ngày, đồng thời có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt: giảm 1.500.000đ/ máy (khi mua) và 1 nồi áp suất BlueStone. Thời gian đăng ký từ 10/9 – 16/10/13.

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.