Thưởng thức ẩm thực Quảng Đông tại San Fu Lou

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đến với San Fu Lou, trong không gian tinh tế, hiện đại nhưng đậm chất truyền thống Á Đông, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông với ba tiêu chí, thức ăn ngon miệng, nguyên liệu bổ dưỡng và vệ sinh tuyệt đối trong khâu chế biến

Địa chỉ: San Fu Lou 1: Tầng trệt, 76A Lê Lai. Q1 San Fu Lou 2: 195 – 197 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận Thời gian hoạt động: SFL 1: 7:00 – 3:00 SFL 2: 7:00 – 23:00

Món nổi bật: Các món Quảng Đông, vịt quay, dim sum...

san fu laou 1

Kiến trúc của San Fu Lou – ngôi nhà ba phước lành là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối thiết kế đương đại pha trộn cùng màu sắc và chất liệu của một ngôi nhà truyền thống Quảng Đông. Những đường nét tươi mới giao thoa cùng những họa tiết truyền thống châu Á, làm bật lên sự tinh tế trong thiết kế không gian ẩm thực hiện đại giữa lòng thành phố nhôn nhịp nhất Việt Nam.

san fu lou 5

San Fu Lou là nhà hàng kiểu Hoa đầu tiên có thiết kế bếp mở cho phép thực khách có thể nhìn thấy quá trình chế biến những món ăn hấp dẫn và toàn cảnh thao tác điêu luyện trong chế biến của các đầu bếp.

san fu lou 4

 

san fu lou 6

Sự khác biệt làm nên thương hiệu San Fu Lou chính là đặc trưng ẩm thực độc đáo và hiện đại. Các loại gia vị được sử dụng nhẹ nhàng tạo nên sự thơm ngon cho món ăn, nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo tươi ngon và an toàn đến với thực khách. Tất cả tổng hòa tạo nên ba phước lành mà San Fu Lou mong muốn mang lại cho khách hàng “ngon miệng, bổ dưỡng, vệ sinh”.

san-fu-lou0 (1)

 

san fu lou 2

Mẹo vặt nhà bếp hay, độc & lạ! (QC)
Chia sẻ những mẹo vặt làm sạch, bí quyết nấu ăn, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay những mẹo hay để bạn chăm sóc gia đình nhỏ của mình.